Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:chung cư

Diện tích:4,788.2 m²

Phòng ngủ:1-2

Phòng tắm:1-2

Chủ đầu tư:Công ty CP Công nghiêp Cao Su Miền Nam

Số tầng:15

Số căn:150

Địa chỉ:Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh

Tổng quan dự án

Vietcas Tower nằm ở số 504 Nguyễn Tất Thành, quận 4, Tp.HCM. Đây là dự án cao ốc văn phòng, chung cư hiện đại do Công ty CP Cao su Miền Nam kết hợp với Công ty CP Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) làm chủ đầu tư với tổng số vốn vào khoảng 550 tỷ đồng.

Vietcas Tower gồm 3 khối tháp hình chữ V cao 24 tầng thông nhau, mỗi khối được thiết kế gồm một tầng hầm, một trệt và 23 tầng lầu.

Khu phức hợp căn hộ – Thương mại – Văn phòng VietCas Tower 504 được triển khai trên khu đất 4.788,19m2 với diện tích xây dựng 1.915m2, tương đương mật độ xây dựng 40%. Dự án gồm 2 khối nhà với 3 tầng bệ dùng làm trung tâm thương mại dịch vụ và 15 tầng sử dụng làm căn hộ cao cấp với 150 căn hộ có diện tích từ 75-140m2.

Vị trí dự án

Dư án VietCas Tower tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Tp.HCM. Dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết, rất gần trung quận 1 cũng như các công trình tiện ích lâu năm như chợ, trường học, công viên, hệ thống ngân hàng và chỉ cách Bến Nhà Rồng chưa đến 1.5km…

Mặt bằng dự án

Tầng hầm có diện tích gần 6.000 m2, đủ nhu cầu chỗ để xe cho khoảng 1.000 cư dân và phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của khu thương mại. Từ tầng trệt đến tầng 3 là khu thương mại, dịch vụ, phòng tập thể dục thể thao với tổng diện tích sử dụng là hơn 21.000 m2.

Từ tầng 4 đến tầng 23 là căn hộ chung cư, mỗi tầng bố trí 16-20 căn hộ. Các căn hộ chia làm 4 loại có diện tích từ 76,65 m2 đến 107,1 m2 cùng với những trang thiết bị nội và ngoại thất cao cấp, sang trọng.

Tất cả các căn hộ được thiết kế với hai mặt thông thoáng gồm hai ban công lớn với bồn hoa, cây cảnh tạo cảm giác thoáng mát. Các loggia phơi quần áo được thiết kế che khuất vào bên trong, tạo vẻ mỹ quan bên ngoài của khu cao ốc.

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án

VietCas Tower được xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân như:

– Ngoài hệ thống đầu phun nước tự động thông qua bộ cảm biến được nối với khu điều khiển trung tâm được lắp đặt suốt tòa nhà, dự án còn có hệ thống chữa cháy bằng bột đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật của Australia.
– Phòng phát điện được thiết kế cách âm đạt chuẩn quốc tế.
– Hệ thống điều hòa không khí và thông gió được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành với hệ thống làm lạnh trung tâm bằng nước, trao đổi nhiệt giữa khí tươi và khí hồi điều hòa.
– Các loại nước bẩn và rác thải được thu gom vào hệ thống xử lý trung tâm không gây ô nhiễm môi trường về nguồn nước và ô nhiễm không khí trong nội khu và môi trường xung quanh.
– Hệ hống chống động đất, thấm, ăn mòn, sét, ồn và rung.
– Diện tích hầm để xe là 4.200m2, đủ chỗ cho 35 ô tô và 300 xe máy. Trong khi đó, diện tích dành cho cây xanh, sân vườn và đường nội bộ là 2.873,19m2, chiếm 60%.