Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:4.95 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Việt Thuận Thành

Địa chỉ:Đường Nguyễn Văn Hoa, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Dự án Văn Hoa Villas được Công ty TNHH Việt Thuận Thành triển khai trên khu đất có quy mô 4.946ha nằm ngay trung tâm kinh tế và tài chính của TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ gồm các loại hình nhà ở đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn và shophouse.

  • Tên dự án: Văn Hoa Villas
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Thuận Thành
  • Vị trí: phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích tổng thể: 49.468m2

Vị trí dự án

Dự án Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tiện ích dự án

  • Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi các tiện ích đều trong tầm tay, ở Văn Hoa Villas bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để tới hàng loạt các tiện ích ngoại vi cao cấp như Vincom Biên Hòa, Co. Opmart Biên Hòa, BigC, CGV Biên Hòa. Và dự án Aeon Mall, cùng khu căn hộ cao cấp sắp hình thành trong tương lai. Hệ thống y tế: Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Quốc tế. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm đầu tư cho các mầm non tương lai tại các trường học quốc tế từ cấp tiểu học đến Đại học.
  • Bên cạnh đó, Văn Hoa Villas cũng chú trọng việc quy hoạch và phát triển các tiện ích nội khu đẳng cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng cư dân như công viên cây xanh rộng 10.000m2, quảng trường, hồ bơi ngoài trời, café khu vực hồ bơi, kids-yard khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời, sân tập dưỡng sinh, đường chạy bộ.