Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:11ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Eurowindow Holding

Địa chỉ:Phố Trần Phú, Phường Quang Trung, Vinh, Nghệ An

Giá:Chỉ từ 88 triệu/m²

Tổng quan dự án

Tổ hợp Vicentra hội tụ những điều kiện, những tiện ích tốt nhất để trở thành nơi sống, làm việc, vui chơi giải trí và mua sắm lý tưởng nhất của thành Vinh. Nơi đây được nhiều người biết tới là một tổ hợp kiến trúc sang trọng, tiện nghi và có ý nghĩa đặc biệt về mặt giao thương với những chỉ số ấn tượng như nằm ngay sát ngã tư chợ Vinh, chợ đầu mối của tỉnh và nằm trên trục đường giao thông chính Bắc – Nam, với 4 mặt tiền tiếp giáp 4 đường phố lớn của TP. Vinh (Quang Trung, Trần Phú, Thái Phiên, Ngư Hải).

Vicentra được xem là công trình tiêu biểu cho sự hội tụ những giá trị tiện nghi bao gồm hệ thống cửa đi chính an toàn chống trộm và cửa sổ chống ồn, tiết kiệm điện do Eurowindow cung cấp. Sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến là sàn dự ứng lực có tính năng chịu lực đặc biệt, cho phép xây vách ngăn tại mọi vị trí. Với 6 thang máy tốc độ cao và hệ thống điện dự phòng sẽ đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào. Hệ thống cáp viễn thông, truyền hình, internet, điện thoại… được lắp đặt tới từng căn hộ, văn phòng sẽ giúp chúng ta hội nhập và vươn xa hơn.

Vị trí dự án

Tổ hợp Vicentra tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh số 2 Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Tiện ích dự án

Vicentra chính là tổ hợp kiến trúc dạng này, tổ hợp bao gồm căn hộ – khu nhà phố – trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê nằm ngay tại trung tâm của Vinh. Đây là một mô hình kiến trúc phổ biến ở các TP. lớn châu Âu, nhưng tại Việt Nam, tổ hợp kiến trúc dạng này mới chỉ xuất hiện tại Hà Nội và Tp.HCM.

Là một công trình hiện đại, quy mô và hoành tráng ngay tại trung tâm TP. Vinh, Vicentra là một tổ hợp bao gồm tòa tháp 20 tầng và khối nhà 4 tầng. Từ tầng 1-4 của tòa tháp là Khu Trung tâm thương mại và bán lẻ. Tại đây, hiện đã có một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới thuê dài hạn; tầng 5-9 là văn phòng cho thuê cao cấp; từ tầng 10-20 là chung cư với 87 căn hộ cao cấp có diện tích từ 63,9-127,5 m2 để người dân có nhiều lựa chọn. Thế mạnh của những căn hộ này là nằm tại khu đất vàng ngay trung tâm TP. và gắn liền với quần thể kinh doanh đầy tiềm năng của Vicentra.