Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:4,075.5 m²

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm

Số tầng:20

Số block:2

Địa chỉ:Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Thủ Thiêm Sky của Công ty CP đầu tư Thủ Thiêm là 1 trong 4 dự án chung cư cao tầng đón đầu xu hướng phát triển quan trọng tại bán đảo Thủ Thiêm với một môi trường sống xanh và văn minh trong tương lai.

Được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên, với sông nước bao quanh Thảo Điền kết hợp với thiết kế giật cấp nhịp điệu, kết hợp với những khoảng xanh trên cao theo các tầng và xoay góc để hình thành khối tháp cao 16 đến 20 tầng. Căn hộ được thiết kế thông minh, mang lại giá trị bền vững, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa sự thông gió, tận dụng ánh sáng tự nhiên và thoáng mát cho hầu hết các căn hộ.
Dự án đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý 1 năm 2016.

  • Tên dự án: Thủ Thiêm Sky
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm
  • Diện tích: 4,075.5 m²
  • Quy mô: gồm 2 tháp căn hộ cao 16 đến 20 tầng

Vị trí dự án

Thủ Thiêm Sky tọa lạc tại Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Mặt bằng dự án

Được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên, với sông nước bao quanh Thảo Điền kết hợp với thiết kế giật cấp nhịp điệu, kết hợp với những khoảng xanh trên cao theo các tầng va xoay góc để hình thành khối tháp cao 16 đến 20 tầng. Căn hộ được thiết kế thông minh, mang lại giá trị bền vững, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa sự thông gió, tận dụng ánh sáng tự nhiên và thoáng mát cho hầu hết các căn hộ.

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu tại Thủ Thiêm Sky: nhà trẻ, cửa hàng tiện dụng 24h, nhà hàng – café, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu chạy bộ, khu thể thao.

Tiện ích ngoại khu: phục vụ 24/24 nhu cầu của cư dân: siêu thị Metro, siêu thị An Phú, phòng khám Hoàn Mỹ, hệ thống trường quốc tế,…

Tiến độ dự án

Hỗ trợ tài chính

 Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
40/1 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (84-8) 37.421.223
Fax: (84-8) 37.421.224
E-mail: admin@diaocthuthiem.vn
Website: http://www.diaocthuthiem.vn