Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:4,500 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Tập đoàn Sun Group

Địa chỉ:Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 62 triệu/m²

Tổng quan dự án

Có vị trí tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan khi nằm hài hòa giữa phong cảnh sông và núi, thuộc quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam.

Chủ đầu tư mong muốn xây dựng nơi đây trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với những đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và đem đến một cuộc sống đẳng cấp tại TP. Đà Nẵng.

– Tên chính thức: Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân
– Vị trí: Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
– Quy mô: gồm 3 hòn đảo tự nhiên được bao bọc bởi sông Cẩm Lệ, có tổng diện tích trên 800ha
– Chủ đầu tư: Sun Group
– Thiết kế quy hoạch: SaLa Design Group – Singapore
– Giai đoạn 1: bao gồm 5 cụm đảo thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành đem lại sự bình an và thịnh vượng
– Loại hình: Đất nền nhà phố và biệt thự

Vị trí dự án

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân nằm tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Dự án có vị trí tại điểm giao nhau tại ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò. Với ba mặt giáp sông, nhờ vậy có vẻ đẹp hài hòa giữa phong cảnh sông và núi.

Tiện ích dự án

Với ý tưởng thiết kế chính là những đảo san hô hình ê líp bao quanh bởi không gian mặt nước duy nhất tại Việt Nam, khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân gắn liền với không gian mặt nước, sở hữu phong thủy đắc địa, hài hòa với hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất đảm bảo cho sự phát triển bền vững của cư dân.