Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Đất nền

Diện tích:104 ha

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Kiến Trúc và Đầu tư Xây dựng Centre House

Địa chỉ:Phố Tôn Đức Thắng, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Giá:Chỉ từ 16 triệu

Tổng quan dự án

Dự án The Centre House là khu đô thị được phát triển trên quỹ đất rộng 104ha nằm ngay khu vực có hệ thống giao thông hoàn thiện tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 36% diện tích toàn khu, dự án sẽ mang tới một nơi an cư hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên khi được kết hợp với hệ thống mảng xanh lớn cùng chuỗi tiện ích đa dạng đi kèm.
– Tên dự án: The Centre House
– Vị trí: Đường Tôn Đức Thắng, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kiến Trúc và Đầu tư Xây dựng Centre House
– Quy mô: 104ha
– Diện tích đất ở: 36.281m2

Vị trí dự án

Dự án The Centre House nằm ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, huyện nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai. Với việc tọa lạc gần giao lộ Đường số 15 và kết nối trực tiếp với TL 25B, cầu Cát Lái trong tương lai, dự án có kết nối vô cùng thuận tiện đến các khu dân cư, khu công nghiệp trong khu vực cũng như với TP.HCM, Biên Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Mặt bằng dự án

 

 

Tiện ích dự án

The Central House được định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, góp phần mang đến diện mạo văn minh, hiện đại cho khu vực huyện Nhơn Trạch. Chính vì vậy, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng với hồ bơi, khu thương mại dịch vụ, công viên trung tâm kết hợp mảng xanh lớn…