Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:49 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Tập đoàn Trung Nguyên

Địa chỉ:Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giá:Chỉ từ 22 triệu/m²

Tổng quan dự án

Thành Phố Cà Phê mang tầm vóc quốc tế “Thành phố mẫu mực – Cộng đồng thức tỉnh”, chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên – Tập đoàn phát triển từ mảnh đất cao nguyên. Chủ đầu tư mong muốn góp phần đưa vùng đất Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên trở thành Thủ phủ Cà Phê thế giới, nơi hội tụ những người đam mê cà phê toàn cầu.

Dự án hội tụ những không gian sống đặc biệt, khác lạ và duy nhất, chưa từng có tại Việt Nam theo phong cách sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng, tập trung vào chất lượng, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên nhằm mang tới cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, hạ tầng xây dựng, chất liệu, môi trường tổng thể để tạo ra những không gian sinh thái, thức tỉnh, đem đến sự giàu có toàn vẹn và sức khỏe viên mãn cho cư dân.

Đến với dự án, cư dân sẽ được sống trong không gian sinh thái nghỉ dưỡng không chỉ đặc quyền dành cho giới thượng lưu mà đó là quyền của tất cả mọi người. Các tiện ích luôn hiện hữu tại dự án, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Tên dự án: Thành Phố Cà Phê (The Coffee City)
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Trung Nguyên
– Vị trí: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
– Tổng diện tích: 49 ha
– Tỷ lệ xây dựng: 20%
– Loại hình: Nhà ở, nhà ở liên kế kết hợp
– Tổng số căn: 462 căn, trong đó nhà liên kế thương mại Cantata 232 căn, nhà liên kế Tesla 230 căn

Vị trí dự án

Thành Phố Cà Phê tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu – tuyến đường kết nối thuận lợi với cụm kinh tế mới phát triển năng động của TP. Buôn Ma Thuột, trung tâm của phía Tây thành phố.

Tiện ích dự án

Dự án Thành Phố Cà Phê được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện, đồng bộ với hồ rộng 2 ha của Thung Lũng Hồng, công viên cây xanh 8 ha, công viên (khu vui chơi trẻ em, dịch vụ nhà thuyền, khu điều hành, đường đi dạo…).

Dự án hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những doanh nhân, công chức, lao động trí thức, tạo nên một cộng đồng cư dân lịch sự, văn minh, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các hộ gia đình bằng những hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.