Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Officetel

Diện tích:691 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Công ty CP Địa Ốc ACB

Số tầng:12

Số block:1

Địa chỉ:111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Hoàn thành vào đầu năm 2009, Tenimex Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng lớn nhất khu vực quận 10 với tổng diện tích thực hơn 4,000m2. Dự án có quy mô 12 tầng và 2 tầng hầm, cung ứng 4.838,3m2 diện tích văn phòng cho thuê cho thị trường Tp.HCM. Được biết, sau khi hoàn thiện, Tenimex sẽ được quản lý bởi Savils Vietnam.

  • Tên dự án: Tenimex Office Building
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc ACB
  • Diện tích: 691 m²
  • Quy mô: 12 tầng và 2 tầng hầm

Vị trí dự án

Tenimex Office Building tọa lạc tại số 111 – 121 Ngô Gia Tự, Quận 10, Tp.HCM. Dự án nằm trên một đại lộ rộng lớn, chỉ cách trung tâm 15 phút di chuyển.

Tiện ích dự án

Tenimex Office Building tích hợp nhiều phân khu chức năng phù hợp như: dịch vụ lễ tân, phòng họp, khu dịch vụ ẩm thực sang trọng xung quanh. Cùng với đó, không gian rộng rãi và thoáng mát với chỗ giữ xe hơi, xe máy rộng rãi sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi đối tác khi giao dịch tại tòa nhà.

Tenimex Office Building còn được trang bị Camera quan sát, thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, dịch vụ bảo vệ 24/24… theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hiện đại.