Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Đất nền

Diện tích:7.8 ha

Chủ đầu tư:SAMCO – Tổng công ty Cơ Khí Giao Thông Sài Gòn

Địa chỉ:1A/3, Ấp Lộc Hòa, Đường Quốc Lộ 1, Xã Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Sweet Home Nhơn Trạch tọa lạc tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch , cách Trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch chỉ hơn 200m – cách bùng binh Nhơn Trạch chỉ hơn 50m. Khi đến Sweet Home, bạn có thể cảm nhận một môi trường sống thân thiện và trong lành với những tán cây xanh phủ đầy khuôn viên. Trong qui hoạch tổng thể dự án, mật độ công viên và cây xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhằm tạo một môi trường sống thân thiện và trong lành cho cư dân.

– Khu dân cư Sweet Home – Khơi Nguồn Hạnh Phúc
– Quy mô dự án: 7,8 ha
– Vị trí dự án: Xã Phú Hội – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai
– Chủ đầu tư: SAMCO – Tổng công ty Cơ Khí Giao Thông Sài Gòn

Vị trí dự án

Royal Dream City tọa lạc tại 1A/3, Ấp Lộc Hòa, QL1, Tây Hoà, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Con đường Vành Đai 4 chạy qua dự án với tổng chiều dài gần 200km đi qua địa phận 5 tỉnh thành: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, TP.HCM – đều là các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây có thể xem như điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ công nghiệp, nhất là khi khu đô thị này còn nằm kế cận các tuyến giao thông trọng điểm như Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A…

Mặt bằng dự án

Quy hoạch

Khác với các dự án khác trong cùng khu vực, Sweet Home Nhơn Trạch gần như đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng cần thiết nên cư dân có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải đắn đo nhiều đến điều kiện sống.

Khi đến Sweet Home, bạn có thể cảm nhận một môi trường sống thân thiện và trong lành với những tán cây xanh phủ đầy khuôn viên. Trong qui hoạch tổng thể dự án, mật độ công viên và cây xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu nhằm tạo một môi trường sống thân thiện và trong lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, những tiện ích công cộng như Nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, giải trí… sẽ hoàn thiện trong giai đoạn 2 của dự án cũng sẽ giúp bạn và gia đình dễ dàng tận hưởng các tiện nghi cuộc sống hơn nữa. Sweet Home thực sự sẽ là nơi Khơi Nguồn Hạnh Phúc của bạn.

Giao thông chiến lược

– Cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 8km
– Cách đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 10km
– Cách đường cao tốc Bến Lức – Long Thành chỉ 8km
– Cách đường vành đai 3 chỉ chưa đến 2 km
– Chỉ mất chưa đến 10p để bạn đi từ Sweet Home vào Q9