Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:7.092m2

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty CP Tập đoàn Sunshine

Số căn:293

Địa chỉ:Đường 39, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Sunshine Venicia là dự án căn hộ đẳng cấp được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Ý sang trọng, hào hoa và không kém phần ấn tượng. Chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Sunshine Group sẽ tạo ra một sản phẩm xứng tầm với cộng đồng cư dân ưu tú với những căn hộ sky villas – biệt thự trên không được định hinh bởi phong cách sống Italy qua nội thất cao cấp cùng chuỗi tiện ích mang tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu cùng những căn hộ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Sunshine 4.0 – một trong những đặc quyền khẳng định chất sống thời thượng.

  • Tên dự án: Sunshine Venicia
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Sunshine
  • Diện tích: 7.092m2
  • Quy mô: 1 toà tháp cao 26 tầng

Vị trí dự án

Sunshine Venicia tọa lạc trên đường số 39, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM. Dự án nằm ngay góc đường số 34 giao với đường số 39 – một trong những khu chức năng đẹp nhất của Thủ Thiêm.

Tiện ích dự án

Sunshine Venicia sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thời thượng được định hình theo phong cách sống Italy. Công nghệ Sunshine 4.0 tiên tiến được chủ đầu tư Sunshine Group đưa vào các sản phẩm của mình nhằm mang đến cuộc sống với chất lượng hàng đầu cho cộng đồng cư dân như thang máy chọn điểm đến, hệ thống kính LowE có khả năng thay đổi màu sắc bằng cảm ứng, chuông hình kỹ thuật số, Full SmartHome,  Face ID, điểm đậu xe thông minh, thanh toán trực tuyến…