Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Khu phức hợp

Diện tích:8,600 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Bitexco

Số tầng:55

Số block:2

Địa chỉ:Số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Dự án Spirit of Saigon (tên cũ là The One Ho Chi Minh City) được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.600m2 ngay tại trung tâm Tp.HCM, gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau.

Khu khối đế bao gồm 3 tầng hầm để xe và khu trung tâm thương mại có quy mô 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Tòa tháp phía Tây cao 55 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê ở nửa dưới và khách sạn ở nửa trên. Tháp phía Đông cao 48 tầng bao gồm các căn hộ với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm.

Khi hoàn thiện, tòa tháp Spirit of Saigon City với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam.

– Chiều cao: 55 tầng – 240m
– Diện tích khu đất: +/- 8,600 m2
– Diện tích xây dựng: 180,000 m2
– Thời gian xây dựng: 2012 – 2015

  • Tên dự án: Dự án Spirit of Saigon
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
  • Quy mô: 2 tòa nhà 55 tầng nổi, 6 tầng hầm

Vị trí dự án

Spirit of Saigon tọa lạc tại số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM. Dự án có vị trí đắc địa ngay khu vực có kết nối giao thông thuận tiện của 4 tuyến đường: Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính và đối diện với chợ Bến Thành – điểm đến thường xuyên của các khách du lịch.

Mặt bằng dự án

Hình khối kiến trúc của hai tòa tháp Ho Chi Minh City vô cùng hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp mang dáng dấp hai con rồng biểu tượng của dân tộc Việt Nam, mỗi “con rồng” có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố. Hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trong bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc thể hiện hùng hồn vẻ đẹp của sức sống mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Hai tòa tháp được bố trí đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển trong khu đất dự án, trở thành điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố và sẽ được nhận diện từ tất cả khu vực lân cận.