Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:Khu phức hợp

Diện tích:4.4 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Số tầng:5 tầng

Địa chỉ:Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

SC VivoCity là một phần của Khu phức hợp Saigon South Place, được quy hoạch trên diện tích 4.4ha bao gồm khu cao ốc văn phòng hạng A hiện đại, khu căn hộ dịch vụ quốc tế với tổng diện tích sàn 267.000m2. Tổng vốn đầu tư cho khu phức hợp lên đến khoảng 360 triệu đô la Mỹ, trong đó vốn đầu tư cho SC VivoCity là 100 triệu đô la Mỹ.

Khi hoàn thành, SC VivoCity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu Việt Nam cũng như những gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.

  • Tên dự án: SC VivoCity
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op
  • Diện tích: 4.4 ha
  • Quy mô: Gồm khu cao ốc văn, khu căn hộ dịch vụ

Vị trí dự án

SC VivoCity tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM, kế bên chuỗi căn hộ cao cấp Sky Garden của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng.

Mặt bằng dự án

SC VivoCity có tổng diện tích sàn rộng 72.000m2 bao gồm 5 tầng cao và 1 tầng hầm. SC VivoCity đi theo mô hình thành công của trung tâm mua sắm VivoCity mang tính biểu tượng của Singapore, chính nó là một điểm đến từng đoạt giải thưởng và bán lẻ lớn nhất ở Singapore.

Trung tâm thương mại này sẽ có các nhà bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục và các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát. Công trình sẽ tiếp tục mang các tính năng độc đáo như công viên trên cao và sân chơi dành cho trẻ em ở trên tầng thượng…