Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:8,880 m²

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Đại Quang Minh

Số tầng:10

Số block:2

Số căn:233

Địa chỉ:Đường Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Sarina Condominium là dự án khu căn hộ thấp tầng có vị trí tại trung tâm khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM. Dự án nằm liền kề với trục thương mại, cao ốc văn phòng, khu nhà phố thương mại sầm uất của khu đô thị, bên cạnh đó còn được thừa hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành từ Công viên Sala và Lâm viên sinh thái kế cận, mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại đây.

  • Tên dự án: Sarina Condominium
  • Chủ đầu tư: Đại Quang Minh
  • Diện tích: 8,880 m²
  • Quy mô: 10 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng mái

Vị trí dự án

Dự án căn hộ Sarina tọa lạc ngay đại lộ Mai Chí Thọ, tiếp giáp với khu nhà phố thương mại Sari Town, công viên Sala rộng 5ha, thuộc Khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM.

Tiện ích dự án

Căn hộ Sarina sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp với 2 hồ bơi sân vườn tại tầng 4, tầng mái là một khu sinh thái thu nhỏ gồm sân vườn, khu thư giãn, vịnh cảnh, thể dục. An cư tại đây, cư dân còn có thể trải nghiệm chuỗi tiện ích hiện hữu tại khu đô thị Sala để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mình.

Không chỉ dễ dàng lưu thông trong nội khu đô thị Sala, từ dự án, cư dân còn kết nối thuận tiện với Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Nguyễn Cơ Thạch để di chuyển các quận, huyện trong TP. HCM và các tỉnh miền Tây, miền Đông thông qua Xa lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.