Trạng thái: sắp mở bán

Loại hình:Đất nền

Diện tích:37 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư LDG

Địa chỉ:Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương

Giá:Chỉ từ 2.68 triệu

Tổng quan dự án

Dự án Sakura Valley sẽ quyến rũ bất kì ai đặt chân đến đây. Hiện dự án sở hữu một lợi thế khá lớn là cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Sakura Valley được thiết kế với hơn 60% diện tích là sông, hồ và thác uốn lượn hài hòa sẽ mang đến cho Khách hàng một khung cảnh sống thơ mộng. Ngoài ra, với chính sách thanh toán và ưu đãi đặc biệt. Dự án Sakura Valley hiện đang là dự án làm mưa làm gió tại khu vực Đồng Nai.

Đại diện chủ đầu tư – LDG Group cho biết, Sakura Valley là dự án KĐT đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào đây. Theo đó, khi sở hữu đất nền tại Sakura Valley, khách hàng sẽ được cam kết cho thuê lại với giá trị sinh lời tới 60 triệu đồng một năm trong vòng 3 năm liên tiếp. Từ năm thứ 4 trở đi thì khách hàng sẽ đàm phán trực tiếp với CĐT về mức giá và thời gian cho thuê lại.

Vị trí dự án

Sakura Valley nằm ngay nút giao thông quan trọng Võ Nguyên Giáp – Quốc Lộ 1A, giao thoa giữa 3 huyện trong điểm là Long Thành, Biên Hòa và Trảng Bom. Khu vực được tỉnh Đồng Nai tập trung đầu tư mạnh về CSHT giao thông, phát triển kinh tế, an sinh xã hội đồng bộ. Sakura Valley được giới chuyên gia đánh giá sẽ là một dự án có tính thanh khoản cao nhất khu vực Đồng Nai hiện nay

Video dự án

Mặt bằng dự án

Sakura Valley có quy mô tới 37 ha với hơn 700 nền nhà phố liên kế và biệt thự, diện tích trung bình là 100m2-150m2 một nền phù hợp với đa phần nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị biệt lập, an ninh khép kín lại được kết hợp với hạ tầng của khu du lịch sinh thái xanh.

Thiết Kế – Mẫu Nhà

Dự án Sakura Valley được thiết kế với không gian mang phong cách Nhật Bản theo địa hình đồi – hồ tự nhiên. Bên cạnh đó, để tạo nên nét độc đáo riêng biệt, chủ đầu tư LDG Group đã tiến hành trồng các rặng hoa mai anh đào trên các đảo nhỏ và dọc theo các tuyến đường tạo nên không gian ấn tượng mỗi khi xuân về.