Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Khu phức hợp

Diện tích:90ha

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

Số tầng:45 tầng

Số block:1

Số căn:289

Địa chỉ:Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Saigon Centre là một dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi, một trong những đại lộ chính tại quận 1, quận trung tâm Tp.HCM. Giai đoạn đầu của dự án đã được đưa vào hoạt động từ năm 1996, bao gồm 3 tầng mua sắm, 11 tầng văn phòng và 89 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Quy mô dự án Saigon Centre giai đoạn 2 gồm 6 tầng hầm và khối tháp cao 45 tầng. Dự án sẽ cung cấp 50.000m2 sàn bán lẻ cao cấp bố trí trên 7 tầng (Takashimaya Singapore thuê dài hạn 30%), 40.000 m2 sàn văn phòng và khoảng 200 căn hộ dịch vụ (dự kiến được quản lý bởi Sedona Suites cùng với 89 căn hộ của giai đoạn 1).

– Tên dự án: Saigon Centre

– Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam (thuộc tập đoàn Keppel – Singapore)

– Tư vấn thiết kế : Công ty NBBJ New York (Mỹ)

– Nhà thầu thi công: Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình

Vị trí dự án

Tọa lạc dọc theo đại lộ Lê Lợi, Saigon Centre rất gần các văn phòng chính của Chính phủ, khách sạn quốc tế, ngân hàng và các trụ sở tài chính cũng như các điểm thu hút du lịch. Vị trí lý tưởng này đã góp phần đưa Saigon Centre trở thành một địa chỉ thương mại và cư trú được yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Centre giai đoạn 2 được đặt tại góc giữa đại lộ Lê Lợi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất của TPHCM, cách nhà ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn chỉ 100m.

Mặt bằng dự án

Saigon Centre giáp mặt tiền đường khu trung tâm Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Pasteur (quận 1, TPHCM) là nơi trung tâm mua sắm, nơi đặt văn phòng làm việc của các tập đoàn, công ty đa quốc gia cũng như các tổ chức tài chính và ngân hàng.

Giai đoạn đầu của Saigon Centre đã hoàn thành năm 1996 cao 25 tầng, được đưa vào sử dụng với nhiều chức năng gồm văn phòng cao cấp, khu bán lẻ, trung tâm kinh doanh và 89 căn hộ cao cấp cho thuê.

Dự án Saigon Centre giai đoạn 2 gồm tòa nhà cao 45 tầng, trong đó có 7 tầng với 50.000m2 dành cho thương mại, ẩm thực, 40.000m2 dành cho văn phòng hạng A và 200 căn hộ cho thuê cao cấp.