Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:34 ha

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương

Địa chỉ:phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Giá:Chỉ từ 1.25 tỷ

Tổng quan dự án

Có một điều khác biệt khiến chúng tôi tự hào về dự án lần này, đó là Rosa Riverside Complex không chỉ mang trong mình những giá trị tốt đẹp và tuyệt vời nhất, mà còn là dự án khơi gợi nên khát vọng tìm đến sự an lành trong không gian sống cộng đồng – Nơi thời gian chậm lại để cảm xúc được thăng hoa – Sống một cuộc sống điền viên, xa lánh điều muộn phiền….

– Tên dự án: Rosa Riverside Complex
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ An Dương
– Địa chỉ: Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
– Tổng diện tích: 34ha
– Tổng vốn đầu tư: 700 tỷ đồng
– Đơn vị phát triển dự án: Liên danh CityA Real và Navi Properties
– Đơn vị phân phối chiến lược: Công ty CP TM & ĐT CityA Real
– Sản phẩm:
+ Liền kề: 86m2 – 87m2 – 90m2 – 100m2 (Xây dựng nhà ở)
+ Biệt thự ven sông & biệt thự vườn: 260m2 – 270m2 – 280m2
– Giá bán: từ 1.250 tỷ/ lô

Vị trí dự án

 

Rosa Riverside Complex tọa lạc tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

– Phía Đông: Sông Cổ Cò, hướng Biển Đông, cụm resort
– Phía Tây: Liền kề cụm giáo dục và chợ trung tâm
– Phía Nam: Giáp cụm đô thị mới
– Phía Bắc: Giáp trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân

Tiện ích dự án

Quy Hoạch

Định hướng là phân khúc đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, Rosa Riverside Complex lên ý tưởng và quy hoạch xây dựng theo kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, hiện đại của khoa học kỹ thuật lồng ghép trong không gian dân dã, hướng đến nét đẹp thôn quê, đưa cư dân tìm về những giá trị đơn giản mà gần gũi nhất.

Tiện Ích

Rosa Riverside Complex sở hữu 6 công viên lớn, nhỏ bao quanh dự án, đặc biệt là tuyến đường ven sông Cổ Cò gần 1km được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế với những mảng xanh nhẹ nhàng, xen kẻ vào nhau tạo không gian thoáng mát và điều hòa sinh khí cho toàn bộ khu đô thị.

Dự án cũng dành nhiều quỹ đất cho hạng mục thương mại dịch vụ và công trình công cộng như nhà trẻ, nhà văn hóa…. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi.

Cùng với đó là những tiện ích gắn liền dự án từ quy hoạch cũ như hồ điều tiết khu vực, cụm giáo dục liền lề, giáp bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, góp phần tăng thêm điểm thuận lợi cho khu đô thị, tạo giá trị tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ.

Liên Kết

Ưu điểm là trung tâm cửa ngõ, Rosa Riverside Complex liên kết 2 thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An trong chưa đầy 5km, cách Bãi tắm Thống Nhất, bãi tắm Hà My, bãi tắm Viêm Đông 1km.

Song song đó, Rosa Riverside Complex nằm trong khu vực trung tâm đô thị Điện Dương với chuổi Resort ven biển triệu đô và các dự án đình đám như Cocobay, Khu du lịch nghỉ dưỡng D’Evelyn Beach, đặc biệt là dự án Nam Hội An của Tập đoàn Vina Capital với vốn đầu tư 4,4 tỷ USD… đưa nơi đây trở thành “điểm vàng” về quy hoạch với những giá trị liên kết đẳng cấp, toàn diện.