Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư, Nhà ở xã hội

Diện tích:1.24 ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

Số tầng:16

Số block:6

Địa chỉ:Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Giá:Chỉ từ 646 triệu

Tổng quan dự án

Nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm được triển khai trên một khu đất rộng rãi, bằng phẳng tại số 35 đường Hồ Học Lãm, thuộc quận Bình Tân, Tp.HCM, do Công ty CP TV -TM và Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Khi hoàn thành, dự án sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại, xanh mát, thân thiện với môi trường. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích xung quanh.

  • Tên dự án: Nhà Ở Xã Hội HQC Hồ Học Lãm
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn -Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
  • Diện tích: 1.24 ha
  • Diện tích căn hộ : 46,12 – 112,03 m²
  • Quy mô: Gồm 6 Block cao 16 tầng

Vị trí dự án

Nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm nằm ở số 35 đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM, nơi có khu dân cư hiện hữu, kế bên khu hành chính quận Bình Tân. Dự án nằm kẹp giữa 2 tuyến đường huyết mạch đi về khu vực trung tâm của thành phố, đồng thời, kết nối đi các tỉnh miền tây là Kinh Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

Tiện ích dự án

Khu căn hộ đa chức năng với đầy đủ các dịch vụ như trung tâm thương mại, thư viện nhà hàng và khu tập thể dục – thể thao…
– Nguồn điện cung cấp cho dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm được lấy từ hệ thống cấp điện của khu vực vào trạm biến thế công trình và qua hệ thống phân phối để cấp điện cho toàn công trình. Ngoài ra, công trình còn bố trí thêm một máy phát điện dự phòng để cấp điện cho hệ thống thang máy, điều áp, thông gió, chiếu sáng, thông tin liên lạc và chữa cháy khi có sự cố xảy ra.
– Nguồn nước cấp cho công trình được lấy từ tuyến cấp nước của thành phố. Dự án có thiết kế và xây dựng một hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt và hệ thống thoát nước mưa.

– Dự án nằm cách BigC An Lạc và Quốc lộ 1A khoảng 5 phút, chỉ mất 8 phút để đến được bến xe Miền Tây. Nằm liền kề với cao tốc Tp.HCM – Trung Lương nên chỉ cần 15 phút chạy xe là cư dân có thể đến được trung tâm thành phố.

Tiến độ dự án

Hỗ Trợ Tài Chính

Căn hộ HQC 35 Hồ Học Lãm có giá bán chỉ từ 14 triệu/m2.