Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Đất nền

Diện tích:64,3 ha

Chủ đầu tư:Becamex TDC

Địa chỉ:Xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Giá:Chỉ từ 2 tỷ

Tổng quan dự án

Khu dân cư New Town nằm ở giao lộ Trần Quốc Toản và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố mới Bình Dương. Nhờ vị trí đắc địa này, dự án sẽ là nơi lý tưởng cho các cư dân tới sinh sống, làm việc và học tập tại các khu công nghệ cao, cơ quan hành chính và trường đại học lân cận. Đặc biệt, đây cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhà đầu tư muốn nguồn vốn của mình sinh lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn nhất.

– Tên dự án: Khu dân cư New Town
– Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
– Tổng số nền: 143
– Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

Vị trí dự án

Dự án New Town nằm ở xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí rất thuận lợi khi tọa lạc ngay giao lội Trần Quốc Toản và Nam Kỳ Khởi Nghĩa trung tâm Thành phồ mới Bình Dương, cách Trường Đại học Quốc tế miền Đông 500m.

Mặt bằng dự án

Khu dân cư New Town tọa lạc ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương nên có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là khi đô thị này sẽ trở thành trung tâm chính trị – kinh tế, xã hội, văn hóa của toàn tỉnh. Đây là một trung tâm đô thị năng động, hiện đại và bền vững với đầy đủ những loại hình phát triển phục vụ cho hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc và trên 125.000 người định cư lâu dài. Đó còn là cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh thương mại dịch vụ đa ngành nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố trong tương lai.

Đặc biệt, Trường Đại học quốc tế Miền Đông cũng đem tới cho dự án sự sôi động mới. Đó là một trong các trường đại học hiện đại và quy mô bậc nhất có diện tích 124.000m2 với tổng mức đầu tư 1.700 tỷ đồng sẽ đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Đông Nam Bộ và tòa quốc

– Dự án cách trường Đại học Quốc tế Miền Đông 300m