Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư

Diện tích:1 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ -PMIC

Số tầng:9

Số block:4

Địa chỉ:Đường Trần Khát Chân, Phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 2 tỷ

Tổng quan dự án

Nest Home được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2 với 4 mặt tiền, bao gồm 04 block chung cư cao 9 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ chất lượng cao được quản lý bởi Công ty NIBC (Hàn Quốc).

Với ý tưởng là nơi chốn bình yên, một tổ ấm sum vầy – nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương cho những gia đình trẻ, Nest Home được thiết kế theo hình tổ chim, tượng trưng cho tổ ấm mãi hạnh phúc bền lâu.

  • Tên dự án: Nest Home
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ -PMIC
  • Diện tích: 1 ha
  • Diện tích căn hộ: 54 m2
  • Quy mô: 04 block chung cư cao 9 tầng

Vị trí dự án

Trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, dự án căn hộ Nest Home được qui hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm TP. Đà Nẵng, rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội. Tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực. 

Mặt bằng dự án

Thiết Kế Xây Dựng Tiên Tiến Và Sáng Tạo

Các block được nối liền với nhau bởi con đường trên không, tạo thành khuôn viên khép kín. Từ đây, bạn có thể đi xuống thảm cỏ công viên ở chính giữa và các tiện ích của dự án như công viên sinh thái rộng hơn 5000m2, siêu thị, trường mầm non tiêu chuẩn cao, tiệm thuốc, phòng mạch, khu vui chơi giải trí…

Mật Độ Xây Dựng Thấp

Một trong nhưng lợi thế của dự án Nest Home là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

Khuôn Viên Trên Không

Dựa trên ý tưởng tổ chim và sự gắn kết cộng đồng. 8 block căn hộ được nối liền với nhau trên không tạo thành con đường đi bộ an toàn. Từ con đường bạn có thể đi xuống trung tâm công viên và các tiện ích.

Thiết Kế An Toàn Cho Người Đi Bộ

Khu vực để xe được thiết kế tách ra khỏi hành lang cho người đi bộ tạo ra một môi trường an toàn.

Công Nghệ Và Thiết Kế Tối Ưu Chống Hỏa Hoạn

Dự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng. Kkhói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

Tiện ích dự án

Nằm trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, được qui hoạch trong khu dân cư an toàn, gần trung tâm TP. Đà Nẵng, Nest Home không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà thực sự là một môi trường sống, một chốn đi về thảnh thơi – nơi yên tâm cùng gia đình sau những lo toan của cuộc sống.

Các tiện ích nội khu của dự án gồm: Nhà hàng cafe, siêu thị, trường mầm non, công viên,