Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:đất nền

Diện tích:50 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Địa chỉ:Đường Liên Huyện, Thuận An, Bình Dương

Tổng quan dự án

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, địa phương phát triển kinh tế và hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.

– Tên dự án: Mega City
– Quy mô: Hơn 50 ha
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group)
– Hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh (thành viên Kim Oanh Group)
– Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng An Phước Bình Dương (thành viên Kim Oanh Group)

Vị trí dự án

Mega City sở hữu một vị trí đắt giá khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương và đường An Điền – Bến Tranh, trung tâm thị xã Bến Cát. Từ đây dễ dàng kết nối với tất cả khu vực trọng điểm của Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường 2-9, Vành đai 4,… Đặc biệt, khi các tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, cao tốc Tp.HCM – Chơn Thành,… đưa vào vận hành sẽ biến khu vực dự án tọa lạc trở thành trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa thông suốt đến Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Phước và cả khu vực Tây Nguyên.

Đặc biệt, Mega City còn nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, đồng thời liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1, 2, 3; Protrade Singapore, Rạch Bắp,… và được bao bọc bởi sông Thị Tính, Mega City hội tụ tất cả các lợi thế của một bất động sản “cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây cũng chính là những giá trị trường tồn mà rất hiếm dự án nào có được, đảm bảo giá trị tài sản gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu.

Tiện ích dự án

Hạ tầng quy hoạch

Quy mô lên đến hơn 50 ha nhưng phần lớn diện tích của Mega City được dành cho các công trình tiện ích và mảng xanh. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng của dự án được đầu tư đồng bộ, đạt chất lượng tốt nhất với các tuyến đường nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại và vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.

Tiện ích nội khu

Trường học, công viên rộng 1,2 ha, công viên ven sông, hồ bơi, trung tâm thương mại hơn 9.000m2, nhà hàng ven sông,…