Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư

Diện tích:900.93 m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Tổng Công ty Sài Gòn Land

Số tầng:17

Số block:1

Số căn:96

Địa chỉ: Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

Giá:Chỉ từ 11.30 triệu

Tổng quan dự án

Lotus House là dự án căn hộ cao cấp nằm trên đường Tô Hiến Thành, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An. Với sự đa dạng về chức năng, diện tích căn hộ, căn hộ vô cùng phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Với thiết kế hiện đại, đảm bảo không gian sống an toàn mà vẫn tiện nghi, hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “Đóa sen của thành phố”.

  • Tên dự án: Chung cư Bảo Sơn Green Pearl
  • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Sài Gòn Land
  • Diện tích: 900.93 m2
  • Diện tích căn hộ : 54 – 66 m2
  • Quy mô: 1 Block 17 tầng, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm. Có 96 căn hộ

Vị trí dự án

Lotus House tọa lạc trên Đường Tô Hiến Thành, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An.

Tiện ích dự án

Lotus House là khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, khu đất vàng của thành phố cách chợ Vinh chỉ hàng chục mét cũng như các công trình văn hóa, giáo dục, thương mại hiện hữu như siêu thị BigC, siêu thị Maximark, sận vân động thành phố…

Lotus House có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà. Đặc biệt, các yếu tố cần thiết của một tổ ấm luôn được đề cao, Lotus House là một tiện ích nổi trội, có quy mô thoáng mát, an toàn. Có thể nói, cùng với các điều kiện chăm sóc sức khỏe, sự đa dạng về chức năng căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo không gian sống tiện nghi và an toàn, Lotus House “Đóa sen của thành phố”.