Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư, Penthouse

Diện tích:811 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng

Số tầng:16

Địa chỉ:38 Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 680 triệu

Tổng quan dự án

La Paz Tower thuộc loại hình chung cư cho người có thu nhập trung bình tại TP. Đà nẵng. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 811m2 gồm 16 tầng và 01 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ trở thành nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho sinh hoạt và công tác của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức.

  • Tên dự án: La Paz Tower
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng
  • Diện tích: 811 m²
  • Diện tích căn hộ: 68 – 110 m2
  • Quy mô: gồm 16 tầng và 01 tầng hầm

Vị trí dự án

Sở hữu Căn hộ tại quận Hải Châu Đà Nẵng thì ví như mua Bất động sản tại Quận 1 Hồ Chí Minh ! Tọa lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh, LaPaz Tower là căn hộ tận hưởng ưu việt của Trung Tâm Thành Phố:
+ An toàn: Lân cận LAPAZ TOWER là cơ quan công an thành phố, tòa nhà trung tâm hành chính của toàn thành phố Đà Nẵng, cơ quan văn phòng nhà nước… Quận Hải Châu là Quận trung tâm hành chính, đầu não của Đà Nẵng.
+ Tương lai cho con cái: Hầu hết người dân Đà Nẵng muốn sống tại Hải Châu vì muốn chọn cho bé trường tốt nhất tại Đà Nẵng từ mầm non (Hồng Nhung, ACB..) tiểu học (Phù Đổng) đến trung học (Trưng Vương, Phan Chu Trinh, Lê Quý Đôn..).
+ Giá: Hợp lý với giá 760 đến 1 tỷ2 để sở hữu căn hộ trung tâm.
+ Tiện lợi: Thật dễ dàng để đi đến các tiện ích như chợ, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan làm việc với đơn vị chỉ tính bằng: PHÚT (bình quân từ 3 đến 7 phút)

Mặt bằng dự án

Hạ Tầng – Quy Hoạch

La Paz Tower là toà tháp cao 16 tầng và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 11.180m2. Tuy thuộc phân khúc chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình song dự án vẫn chú trọng trong phát triển hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng.

Kiến Trúc Thông Minh

– La Paz Tower mang nét kiến trúc căn hộ hiện đại kết hợp các tiện ích của cuộc sống văn minh.
– Kiến trúc hài hòa giữa phương đứng và phương ngang tạo sự bề thế và vững chắc.
– Việc kết hợp khéo léo giữa chất liệu và màu sắc tạo cảm giác cân bằng, thanh thoát.
– Kiến trúc tổng thể tính toán khoa học cho vệ sinh môi trường, hệ thống thoát nước, phòng chống cháy nổ, lối thoát hiểm.
– Hành lang căn hộ, khoảng lùi và lối đi quanh tòa nhà, thang máy và thang bộ… tất cả được thiết kế tối ưu cho một cuộc sống an toàn

Sân Vườn Trên Cao

Ngay tại trung tâm đô thị, La Paz Tower mang cuộc sống thiên nhiên vào không gian hiện đại. Sân vườn trên cao trong tòa nhà giúp cho chủ nhân vui thú cảnh điền viên mỗi khi rảnh rỗi.

Tiện ích dự án

Các tiện ích tính bằng phút:
+ Sông Hàn: 500m (1 Phút)
+ Chợ Hàn: 1.7km (5 Phút)
+ Bãi biển: 3.2km (8 Phút)
+ Sân bay: 4.1km (10 Phút)
+ Ngân hàng lân cận: 3 đến 5 phút.