Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:147ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đất Xanh Miền Trung

Địa chỉ:Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 8.9 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu phức hợp Marina Đà Nẵng Bay nằm trên hai tuyến đường lớn và tiềm năng của khu vực Tây Bắc TP. Đà Nẵng, đó là Nguyễn Sinh Sắc (trục 60) và Tây Bắc (trục 1). Marina Đà Nẵng là một trong số những Block đẹp nhất của dự án Marina Đà nẵng.

Dự án được quy hoạch với kiến trúc hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn quốc. Đặc biệt, Marina Đà Nẵng Bay có 55% tiện ích công cộng, hệ thống cây xanh và khu phức hợp thương mại, nhà ở cao tầng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án là condotel sở hữu ngay mặt biển hướng thẳng từ đường Nguyễn Sinh Sắc và bến du thuyền tạo ra sự khác biệt cũng như tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Tại Marina Đà nẵng, nhà phố có diện tích 5x20m, nhà phố thương mại có diện tích 7x24m.

Vị trí dự án

Marina Đà Nẵng Bay tọa lạc trên đường Nguyễn Sinh Sắc và Tây Bắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Dự có phía Nam giáp Trường Đại học Bưu chính Viễn Thông; phía Bắc giáp trục 1 Tây Bắc cách biển chỉ 800m; phía Đông giáp bệnh viện Ung Bứu và cụm dân cư hiện hữu; phía Tây pháp UBND quận Liên Chiểu và trục đường Nguyễn Sinh Sắc.

Tiện ích dự án

Marina Đà Nẵng Bay có hệ thống hạ tầng hoàn thiện với 100% điện chiếu sáng, cấp thoát nước, đường nhựa và cây xanh, hạ tầng giao thông kết nối thông suốt.

Các tiện tích tại Marina Đà nẵng Bay:

– Cách trường Đại học Bưu chính Viễn Thông 50m, Đại học Sư Phạm 800m, Đại học Bách Khoa 2km
– Cách UBND quận Liên Chiểu chỉ 300m
– Cách bệnh viện Liên Chiểu 500m, Bệnh viện Ung Bứu 500m
– Cách biển chỉ 800m
– Cách nhà ga đường sắt 1,5km

Bên cạnh đó, bến du thuyền và hệ thống cầu tầu, căn hộ khách sạn condotel cao tầng thuận lợi phát triển du lịch quận Liên Chiểu nói riêng và TP. Đà Nẵng nói chung.