Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:44.000m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

Địa chỉ:Phường 3, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Khu phức hợp Đầm Sen có diện tích 5.9ha, được quy hoạch trở thành khu phức hợp gồm cao ốc căn hộ (khoảng 600 căn), trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cho thuê.

Dự án nằm giữa hai khu công viên Đầm Sen, một mặt tiếp giáp với tuyến kênh Tân Hóa – Lò Gốm (thuộc dự án nâng cấp đô thị Tp.HCM), thuộc phường 3, quận 11, Tp.HCM. Vị trí của dự án tiếp giáp với hai công viên cây xanh rộng lớn thuộc Đầm Sen, có góc nhìn thuận lợi, đặc biệt phù hợp với các chức năng thương mại cao như khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, cao ốc hỗn hợp.

  • Tên dự án: Khu Phức Hợp Đầm Sen
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)
  • Diện tích: 44.000m2
  • Quy mô: 44.000m2

Vị trí dự án

Khu phức hợp Đầm Sen nằm phường 3, quận 11, Tp.HCM. Dự án sở hữu vị trí chiến lược với kết nối giao thông thuận tiện đến các tuyến đường lớn như Tân Hóa, đường Lạc Long Quân.

Tiện ích dự án

Quy mô dân số tại chỗ của dự án là 2400 người (bố trí vào 600 căn hộ tái định cư). Khách sạn với sức chứa khoảng 1000 người (500 phòng) và căn hộ văn phòng cho thuê 3200 người (800 căn). Đất ở và thương mại – dịch vụ chiếm hơn 44.000m2 để quy hoạch xây dựng khách sạn, chung cư, văn phòng và căn hộ văn phòng cho thuê.

Bên cạnh đó, dự án dành tới 10.000m cho công trình công cộng để quy hoạch xây dựng trường tiểu học và nhà thiếu nhi. Mật độ xây dựng toàn khu là 35%, hệ số sử dụng đất là 8,7. Tầng cao đối với chung cư, khách sạn, văn phòng cao từ 30-36 tầng, đối với công trình công cộng từ 2-5 tầng.

Khu Phức Hợp Đầm Sen là khu phức hợp xây dựng mới hòan toàn, có đầy dủ cơ sở hạ tầng xã hội và kỹ thuật đảm bảo cho người dân có môi trường sống tốt với các điều kiện học tập, làm việc và vui chơi, giải trí. Về không gian kiến trúc đối với khu khách sạn, khu văn phòng cho thuê được bố trí một hoặc nhiều khối nhà cao tầng chuyên biệt.

Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ và căn hộ, văn phòng cho thuê được bố trí vào một khối công trình bao gồm khối bệt có chức năng thương mại-dịch vụ vả các khối tháp có chức năng chuyên biệt như căn hộ tái định cư, căn hộ văn phòng.