Trạng thái:Sắp mở bản

Loại hình:Biệt thự, Chung Cư, Nhà liên kế vườn, Nhà Phố

Diện tích:26.2 ha

Phòng ngủ:5

Phòng tắm:5

Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONA

Số căn:693

Địa chỉ:Đường ĐT 818, Thị trấn Thủ Thừa, Thủ Thừa, Long An

Giá:Chỉ từ 289 triệu

Tổng quan dự án

Garden Riverside là khu nhà vườn sinh thái bên sông tại khu vực Tây Sài Gòn. Đây cũng là một trong số ít những dự án được bao bọc bởi 3 con kênh Mương Khai, kênh Bà Báng và kênh Nhà Thờ.

Dự án do Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC làm chủ đầu tư và được phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam. Trên khu đất quy hoạch rộng 26,2ha, dự án sẽ triển khai các sản phẩm nhà ở gồm nhà liên kế phố, nhà liền kế vườn, nhà biệt thự, căn hộ chung cư cao tầng.

Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp Khu công nghiệp Thủ Thừa và cách trung tâm TP. Tân An khoảng 10km, lại được chia thành nhiều phân khu chức năng đảm bảo yếu tố hài hoà với môi trường cảnh quan xung quanh, dự án sẽ trở thành điểm an cư – đầu tư phù hợp với nhu cầu của cư dân khu vực.

+ Nhà phố (3,73ha): 376 lô, diện tich từ 100m2-202,05m2
+ Nhà liền kế vườn (2,54ha): 162 lô, diện tích từ 150m2-220,15m2
+ Nhà biệt thự (4,10ha): 155 lô, diện tích từ 220m2-570m2
+ Nhà ở cao tầng (0,91ha): dạng chung cư thấp tầng (9 tầng), diện tích từ 45m2-120m2/căn

  • Tên dự án: Khu Nhà Vườn Sinh Thái Garden Riverside
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONA
  • Diện tích: 26.2 ha
  • Diện tích căn hộ : 45 – 570 m²
  • Quy mô: 693 sản phẩm, 8 phân khu

Vị trí dự án

Garden Riverside nằm ngay đường ĐT 818, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, gần đường tỉnh lộ 81. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như QL1A, đường tỉnh lộ 818, quốc lộ N2…

Tiện ích dự án

Garden Riverside có hệ thống cảnh quan – tiện ích được đầu tư đồng bộ, hướng đến tạo lập cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Theo đó, các tuyến đường nội bộ được quy hoạch với mặt đường rộng 6m- 18m, vỉa hè 2 bên rộng 3m-4m, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của người dân.

Dự án được chia thành nhiều phân khu chức năng với các công trình thương mại đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân. Cùng với đó, những tiện ích khác như công viên cây xanh, trạm Y tế, trường học nội khu, quảng trường trung tâm,… cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho cộng đồng dân cư tại đây.

Dự án còn nằm gần KCN Thủ Thừa, xung quanh là đầy đủ các tiện ích hiện hữu như trường học các cấp, UBND huyện Thủ Thừa, chợ truyền thống, trạm y tế, ngân hàng, siêu thị, cây xăng…