Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư

Diện tích:44,849 m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579

Số tầng:9

Số block:3

Số căn:725

Địa chỉ:Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 1.30 tỷ

Tổng quan dự án

Khu nhà ở xã hội Blue House do Liên doanh Công ty CP ĐT XD 579 & Công ty CP Đức Mạnh làm chủ đầu tư khai thác và quản lý sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho người dân Đà Nẵng, đồng thời tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân lực từ địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp trên cả nước hiện nay.

  • Tên dự án: Nhà ở xã hội Blue House
  • Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579
  • Diện tích: 44,849 m2
  • Diện tích căn hộ: 56 m2
  • Quy mô: 725 căn hộ chung cư được bố trí trong 3 khối nhà 9 tầng

Vị trí dự án

Trong năm 2013 dự kiến triển khai dự án Khu nhà ở xã hội Blue House tại 4 địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
– Blue House – Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (đã hoàn thiện 1 Block).
– Blue House – An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Vị trí nơi đây vô cùng đắc địa với những điều kiện thuận lợi nhất để ở.
– Blue House – Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
– Blue House – Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Blue House 3,4 nằm gần nhau, ngay bên cạnh cầu Trần Thị Lý, nơi giao thông dễ dàng khi về TTTP chỉ 1km, cách biển chỉ 1,5 km, ĐH Kinh Tế chỉ 500m.

Tiện ích dự án

Blue House có 725 căn hộ chung cư được bố trí trong 3 khối nhà 9 tầng, diện tích bình quân của các căn hộ là 53,4m2 /căn hộ, đảm bảo chất lượng và đầy đủ các thiết bị cần thiết. Dự án được nghiên cứu cả về thiết kế và quy mô nhằm khắc phục hạn chế mà các khu chung cư xây dựng trước đây của thành phố đã xây dựng và đang trong tình trạng xuống cấp về nhiều mặt. Dự án cũng đã nghiên cứu mô hình dự án Khu chung cư Thanh Khê Tây vừa được đầu tư xây dựng năm 2009 do Ngân hàng thế giới tài trợ để bổ sung vào dự án. Dự án Blue House được thiết kế thành một hệ thống chung cư hoàn chỉnh với các đặc trưng