Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:11.5 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Sabinco và Intresco

Số căn:400

Địa chỉ:Đường Hồ Văn Cống, Phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giá:Chỉ từ 26 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu nhà ở thương mại dịch vụ Sabinco là dự án do Sabinco và Intresco hợp tác đầu tư. Dự án có vị trí tạu phường Tương Hiệp Bình, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Với diện tích quy hoạch 11,5ha, dự án sẽ mang đến cho cư dân Thủ Dầu Một một khu phức hợp đa năng được thiết kế đồng bộ với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ khép kín, tiện ích đầy đủ.

Mức giá dự kiến cho các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, biệt thự tại dự án là từ 26 triệu đồng/m2, phù hợp cho cả mục đích mua để ở lẫn để đầu tư.

– Tên dự án: Khu đô thị Sabinco
– Vị trí: Đường Hồ Văn Cống, Phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Chủ đầu tư: Sabinco và Intresco
– Diện tích tổng thể: 11,5ha
– Mật độ xây dựng: 26.4%
– Quy mô: 400 căn nhà phố, biệt thự
– Các loại diện tích: 5×18m, 5×20m, 5×22m…
– Giá bán dự kiến: 26 triệu đồng/m2

Vị trí dự án

Khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp toạ lạc trên khu đất 2 mặt tiền gồm đường Hồ Văn Cống và đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khu vực nơi dự án toạ lạc có kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Phước cũng như khu công nghệ cao, khu công nghiệp…

Tiện ích dự án

Khu nhà ở Sabinco dành tới hơn 70% quỹ đất cho hạ tầng, đường xá và các công trình tiện ích phục vụ cộng đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng một khu dân cư văn minh, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo không gian sống xanh cần thiết.

Bên cạnh đó, với vị trí gần QL13, tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng của khu vực, cư dân dự án sẽ có thể nhanh chóng kết nối đến các tiện ích sẵn có của thành phố như:

– Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc
– Bệnh viện đa khoa 1500 Giường
– 3km đến siêu thị Big C, đại học Thủ Dầu Một
– 2,5km đến công viên Thanh Lễ