Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Nhà phố

Diện tích:100 - 600 m²

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Địa chỉ:Đường Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6, Tân An, Long An

Giá:Chỉ từ 600 triệu

Tổng quan dự án

Thông Tin Khu Đô Thị Ven Sông Vàm Cỏ

Dự án khu đô thị ven sông Vàm Cỏ được hình thành trong tổng thể quy hoạch của thành phố mới Tân An (tổng quy hoạch Trung Tâm Thương Mại Thành phố mới khoảng 250 ha), với tổng diện tích khuôn viên dự án khỏang 50 ha, trong đó, mật độ xây dựng/mật độ ở chưa đến 50%. Dự án đón đầu xu thế của tương lai, khi mà đất đai – nguồn tài nguyên thiên nhiên có giới hạn trong khi dân số ngày một tăng dẫn đến nhu cầu về một nơi an cư vừa đảm bảo được sự tiện nghi của cuộc sống, công việc và hòa hợp cùng thiên nhiên.

Cùng với dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hòa bao quanh dự án, Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường an cư cho cộng đồng nơi đây, khi mà cách thiết kế, quy hoạch độc đáo, hiện đại sẽ dẫn dòng nước mát này đến nhiều khu vực sâu bên trong dự án.

Với rất nhiều các công trình công cộng của dự án (khu phố thương mại, tòa nhà thương mại cao tầng, siêu thị, khu phức hợp thể thao, công viên, bến thuyền, …) và khu vực xung quanh (trường học, bệnh viện, UBND tỉnh/ TP Tân An,…), cư dân của Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ hoàn toàn có thể mong đợi một cuộc sống chất lượng như là đang sinh sống trong đô thị loại 1.

  • Tên dự án: Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ
  • Diện tích: 5,465 m²
  • Diện tích căn hộ : 100 – 600 m²
  • Quy mô: Biệt thự ven sông, Biệt thự vườn, Nhà Phố, Nhà phố liên kế

Vị trí dự án

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm đô thị & hành chính, thương mại mới của tỉnh Long An, thuộc Phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An.

– Phía Đông giáp: Giáp Sông Vàm Cỏ Tây
– Phía Tây giáp: Giáp đường Hùng Vương nối dài; Khu dân cư BQL hạ tầng tỉnh Long An
– Phía Nam giáp: Giáp khu đô thị trung tâm hành chính thương mại tỉnh Long An
– Phía Bắc giáp: Giáp Sông Vàm Cỏ Tây

Mặt bằng dự án

Quy Hoạch Dự Án

Nhờ ưu điểm về hình dáng và địa thế của mảnh đất, sự ưu đãi của thiên nhiên, Chủ đầu tư đã cho quy hoạch, thiết kế Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ thành những quần thể riêng biệt nhưng không kém phần khoa học và hiệu quả. Trong đó có các cụm/khu như:

 Cụm nhà phố, nhà vườn
– Cụm khu thương mại cao tầng và khu nhà phố thương mại
– 3 cụm biệt thự sinh thái cao cấp: Ruby Garden Villas, Diamond Garden Villas, Sapphire Garden Villas.
– Các cụm tiện ích tại nhiều khu vực: Khu thể thao, bến du thuyền, nhà hàng ven sông, công viên, trường học,…

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ sẽ đem lại cho cư dân cảm giác một cuộc sống hiện đại, thoải mái, an toàn và hoà quyện vào thiên nhiên với Phong Thủy Dung Hòa: Nơi Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

KĐT Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ được thiên nhiên ưu ái với ba mặt đều tiếp giáp Sông Vàm Cỏ Tây (một trong 2 nhánh chính của dòng sông Vàm Cỏ – dòng sông đã đi vào sử sách cũng như rất nhiều bài văn, bài thơ, bài hát đã từng đề cập)

– Về phong thủy: Nơi “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất!”
– Thiên: Long An – nơi Rồng đang An tĩnh
– Địa: Ưu ái của thiên nhiên với 03 Lọng Mạch tốt chạy ngang qua
– Mạch Thiên Hỷ: dân sư sinh sống tại đây sẽ rất vui vẻ và Hoan Hỷ
– Mạch Hưng Phúc: Nhà đầu tư sẽ hưởng được sự hưng thịnh và tài lộc trong kinh doanh buôn bán
– Mạch Điền Tâm: Mang đến sự phồn thịnh trong kinh doanh và phát triển tăng trưởng về đất đai nhà cửa cho gia chủ
– Địa thế của mảnh đất dự án như hình một cánh quạt đang xòe ra và tiếp nhận từng làn gió từ dòng sông hiền hòa tạo sinh khí cho một cuộc sống phồn thịnh và an lành cho cư dân.
– Nhân: Nơi những con người miền Tây vốn nổi tiếng hiền hòa, chân chất

Tiến độ dự án

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ được quy hoạch trên một tổng thể diện tích khuôn viên đất gần 70ha với mật độ sử dụng chiếm chưa đến 50%, rất nhiều không gian dành cho cây xanh, công viên, bờ sông, công trình công cộng, tiện ích, giao thông, đường nội bộ, bến du thuyền…

Giai đoạn 1: đầu tư & phát triển hoàn chỉnh 497.392m2: Đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng cơ sở

Giai đoạn 2: mở rộng thêm khoảng 20ha: Dự kiến Qúy I năm 2011 hoàn tất thủ tục quy hoạch.

Các loại hình bất động sản của dự án: Nhà phố, nhà liên kế phố, nhà phố thương mại, nhà vườn (biệt thự), biệt thự & biệt thự ven sông được cung cấp dưới dạng hạ tầng cơ sở (lô/nền).