Trạng thái: sắp mở bán

Loại hình:Đất nền

Diện tích:289.519m2

Chủ đầu tư:Trần Anh Group

Địa chỉ:Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương

Giá:Từ 650 triệu/nền

Tổng quan dự án

Phúc An Garden do Trần Anh Group đầu tư xây dựng tại xã Trừ Văn Thổ, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, tiếp nối thành công từ chuỗi dự án tại Long An. Khu vực này được coi là trung tâm mới của tỉnh Bình Dương, kết nối giao thương giữa tỉnh với các tỉnh phía Đông miền Nam.

Nằm gần trạm thu phí Bàu Bàng, với tổng diện tích hơn 28ha, dự án gồm nhiều hạng mục như đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố thương mại cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh đó, do nằm tại khu vực phát triển năng động, gần nhiều khu công nghiệp lớn như Uyên Hưng, Bàu Bàng, Mỹ Phước 3,4, VSIP II… với hàng chục nghìn kỹ sư, chuyên gia, công nhân làm việc… dự án hứa hẹn mang đến nơi an cư lý tưởng và là “đất vàng” đầu tư.

  • Tên dự án: Phúc An Garden
  • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
  • Vị trí: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Tổng diện tích: 289.519m2

Vị trí dự án

Khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Liền kề dự án là khu trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, vô cùng thuận tiện cho cuộc sống của các cư dân.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần tuyến đường huyết mạch Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), ĐT746, ĐT747B, Vành đai 4, thuộc hành lang phát triển kinh tế TP.HCM – Tây Nguyên. Khu vực này trong tương lai sẽ được bổ sung thêm nhiều tuyến đường như cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh, thành phố mới Bình Dương – Bến Thành – Tân Thành, cầu nối huyện Bàu Bàng với TP. Biên Hòa… Nhờ đó, việc kết nối từ dự án đến TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương sẽ thêm dễ dàng.

Tiện ích dự án

Tiện Ích Nội Khu

Phúc An Garden là khu đô thị sinh thái được quy hoạch tỉ mỉ, tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên với cuộc sống hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn sống mới, duy trì sự cân bằng sinh thái. Dự án có một điểm khác biệt là xây dựng những căn nhà phù hợp với địa hình đất, đảm bảo sự bền vững, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Phúc An Garden cũng là dự án có nhiều công viên nhất địa bàn, bao gồm: Công viên hồ điều hòa, công viên Green Park, công viên ánh sáng Lighting Park và công viên Disney.

Phúc An Garden sẽ mang đến cho các cư dân một môi trường sống hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng thời là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Khu đô thị sẽ có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như:

– 4 công viên nội khu lớn
– Hồ sinh thái
– Khu vui chơi trẻ em
– Trung tâm thương mại
– Trung tâm thể dục thể thao
– Khu tập gym, spa
– Cafe sân vườn

Tiện Ích Ngoại Khu

Ngoài những tiện ích nội khu có sẵn tại dự án, cư dân sinh sống tại Phúc An Garden còn dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích và địa điểm gần kề. Đặc biệt, xung quanh dự án có nhiều khu công nghiệp lớn.

– Ngay cạnh trường học, chợ
– KCN Chơn Thành: 2 phút
– UBND xã Trừ Văn Thố: 5 phút
– KCN Becamex Bình Phước: 12 phút
– KCN Bàu Bàng: 25 phút
– KCN Mỹ Phước 1, 3: 40 phút
– TP. Đồng Xoài, TP. Thủ Dầu Một: 40 phút
– TP.HCM: 60 phút