Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:đất nền

Diện tích:90.000m2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Xây dựng phát triển địa ốc Phú Thọ

Địa chỉ:Đường ĐT 742, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.

Tổng quan dự án

Khu đô thị Newtown 9 còn có tên gọi khác là Khu dân cư Vĩnh Tân VSip 2, được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 9ha tại Tân Uyên, Bình Dương. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường địa ốc khu vực trên 800 nền có diện tích đa dạng từ 60-100m2, rất phù hợp với sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

– Tên dự án: Khu đô thị Newtown 9
– Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Xây dựng phát triển địa ốc Phú Thọ
– Diện tích khu đất: 90.000m2
– Số lượng sản phẩm: 800 lô đất nền
– Diện tích nền: 60-100m2
– Thời gian hoàn thành dự kiến: 2019

 

Vị trí dự án

KĐT Newtown 9 nằm trên đường ĐT 742, phường Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Từ đây, cư dân có thể di chuyển thuận lợi vào trung tâm Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… và các tỉnh Đông Nam Bộ nhờ nằm gần kề tuyến đường vành đai 4 chiến lược.

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu

Cơ sở hạ tầng tại Newtown 9 được đầu tư bài bản với đường giao thông nội khu hiện đại, đường cáp ngầm, đường điện, đường trải nhựa rộng 13-33m cùng vỉa hè 4m… tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển của cư dân.

Bên cạnh đó, các dãy phố thương mại tại đây cũng được bố trí khoa học, đan xen với các mảng xanh vừa mang lại sự thông thoáng vừa giúp người dân có thể khai thác lợi thế kinh doanh của mỗi căn nhà một cách tối đa.

Tiện ích ngoại khu

– 500m đến chợ Vĩnh Tân
– Trong bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích gồm trường học các cấp, trung tâm y tế, UNB trung tâm hành chính xã Vĩnh Tân
– Gần ngay các khu công nghiệp lớn: Vsip2, KCN Tân Bình, Vsip3