Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:16 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh

Địa chỉ:Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Giá:2,55 tỷ/lô

Tổng quan dự án

Khu đô thị Mỹ Gia Nam Đà Nẵng đã khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, công cộng, cây xanh, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của khu vực. Đảm bảo phát triển đô thị phù hợp với quy hoạch phát triển chung, khớp nối quy hoạch, phát triển đồng bộ các công trình kết cấu hạ tầng trong khu đô thị và các khu vực lân cận góp phần đưa Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc đạt tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020 theo Quyết định số 124/1999/QĐ-TTg ngày 18/5/1999 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch chung Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Mỹ Gia là dự án đánh dấu sự chuyển mình hoàn toàn từ một Phú Gia Thịnh hợp tác đầu tư sang chính thức đầu tư 100% dự án. Với mức đầu tư ban đầu ước tính gần 100 tỷ đồng, dự án sẽ là một khu đô thị khép kín đầu tiên tại khu vực Điện Nam Điện Ngọc.

– Quy mô hơn 16 ha được chia làm 2 giai đoạn:
+ Giai đoạn 1: 5 ha, bao gồm 68 căn nhà phố và 180 lô đất nền
+ Giai đoạn 2: 11 ha, gao gồm 181 căn nhà phố và 357 lô đất nền
– Loại hình kinh doanh: Đất nền và nhà phố
– Diện tích phân lô đất nền: 5m x 16m; 5m x 18m; 5m x 20m; 5m x 22m; 5m x 24m
– Pháp lý: Bản đồ Quy hoạch 1/500 do UBND tỉnh Quảng Nam cấp ngày 20/1/2017

Vị trí dự án

 

Khu đô thị Mỹ Gia Nam Đà Nẵng nằm trên tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, kết nối trực tiếp với trục đường biển Lạc Long Quân dễ dàng di chuyển đến các cụm resort ven biển, bãi tắm Viêm Đông hay di chuyển vào phố cổ Hội An.

Cách lưu vực sông Cổ Cò chỉ 3 phút chạy xe, từ Mỹ Gia, cư dân hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí trong lành và những làn gió mát lành từ sông thổi vào.

Đặc biệt, hệ thống trường tiểu học và mầm non được đặt ngay tại khu đô thị và 3 công viên xanh mát rộng từ 1,4-1,7 ha rải đều khắp khu đô thị tạo nên mảng xanh hoàn hảo cho cuộc sống thiên nhiên nơi đây.

Tiện ích dự án

Mỹ Gia – nơi hiện thực giấc mơ an cư được quy hoạch xen kẽ giữa đất nền và nhà phố xây sẵn, tạo những khoảng không gian sống vừa hiện đại, vừa dân giã nơi thiên nhiên xanh mát.

Tiện Ích Nội Khu

Nhà phố với lối kiến trúc mở, phối hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Á Đông của người Việt Nam. Ở mỗi căn nhà phố, đội ngũ kiến trúc sư Phú Gia Thịnh đã kết hợp tinh tế từng không gian sống riêng lẻ nhằm tạo nên một thể thống nhất đầy ấm cúng trong căn nhà Mỹ Gia, tạo nên một mái nhà, một chốn an cư mà bất cứ cư dân nào cũng muốn tìm về sau những giờ làm việc vất vả. Những ngôi nhà phố được bố trí các khoảng không gần với thiên nhiên, cửa sổ hướng ra khu vực công viên hay các tuyến đường lớn phủ rợp hàng cây xanh mát thích hợp để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành từ toàn khu đô thị.

Tiện Ích Ngoại Khu

– 4 phút di chuyển đến sân golf Montgomeries Links và tổ hợp giải trí Coco Bay
– 5 phút đến bãi biển Viêm Đông cũng như cụm resort ven biển
– 7 phút đi đến Làng Đại học Đà Nẵng và KĐT FPT City Đà Nẵng
– 7 phút đến trường Đại học Bộ Nội Vụ và KCN Điện Nam Điện Ngọc
– 15 phút đến TP. Hội An
– 20 phút đến trung tâm TP. Đà Nẵng