Trạng thái:Mở bán

Loại hình:Biệt Thự Đơn Lập

Diện tích:13.5 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Thương mại Á Châu

Số tầng:20

Số căn:1625 nền

Địa chỉ:Đường Lê Chí Dân, Xã Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giá:chỉ từ 1.75tr/m2

Tổng quan dự án

Là khu vực đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp không những hội đủ các tiêu chuẩn cấp quốc gia mà còn có những chuẩn bị cho một đô thị trong tương lai xa.

Đất dân cư tại dự án vô cùng đa dạng với các loại hình nhà ở gồm nhiều block chung cư 9-14 tầng, nhà liên kế phố, nhà liên kế sân vườn và biệt thự đơn lập. Chiều hướng tất cả các lô nhà đều được sự sắp xếp hợp lý về không gian, ánh sáng để đem đến những tiện ích tối đa trong sinh hoạt, cộng thêm sự thoáng đãng mát mẻ do đoạn sông Sài Gòn có mặt nước rộng 400m nằm kề bên đem lại, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp thực sự trở thành khu vực đặc trưng cho một đô thị có điều kiện sống đáng mơ ước.

  • Tên dự án: Khu nhà ở thương mại Tương Bình Hiệp
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thương mại Á Châu
  • Diện tích: 13.5ha
  • Diện tích căn hộ : từ 105m²
  • Quy mô: 1625 nền

Vị trí dự án

Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp tọa lạc trên Đường Lê Chí Dân, Xã Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án được bao bọc bởi làng gốm sứ truyền thống nổi tiếng Tương Bình Hiệp, phía Đông giáp đường Hồ Văn Công, phía Tây và phía Nam giáp đường Lê Chí Dân, phía Bắc giáp đường Phan Đăng Lưu, cách quốc lộ 13 khoảng 2km, cách tâm điểm hành chính thị xã Thủ Dầu Một 4.5km.

Đặc biệt, KĐT Tương Bình Hiệp còn được thừa hưởng lợi thế vị trí trung tâm tỏa đi các khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 13km, khu công nghiệp Đồng An, khu công nghiệp Sóng Thần 17km… nên có thể nói dự án chính là sự giao hòa của văn hóa làng nghề truyền thống với nhịp độ kinh tế sôi động của đơn vị công nghiệp hóa đứng đầu quốc gia này.

Với đà tăng trưởng liên tục đỉnh cao của Bình Dương trong nhiều năm, theo dự kiến, năm 2010, thị xã Thủ Dầu Một sẽ hội đủ điều kiện trở thành thành phố, là trọng điểm kinh tế năng động của toàn vùng miền Đông Nam Bộ, lựa chọn sinh sống và đầu tư cho vùng đất có vượng khí trường tồn như vậy đã là quyết định chính xác của rất nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Mặt bằng dự án

Tiện ích dự án

Được tính toán hợp lý cho lượng dân số 20.000 người, dự án có đầy đủ các công trình phục vụ văn hóa, giáo dục, kinh tế, thể dục thể thao cho cư dân với các công viên cây xanh – mặt nước, trường mẫu giáo (04 trường), trường phổ thông cơ sở, trung học cơ sở, trung học phổ thông và hệ thống thương mại dịch vụ (gồm 03 khu vực).

Ngoài ra, dự án còn có các công trình hạ tầng xã hội của xã Tương Bình Hiệp như trung tâm văn hóa thể thao cấp thị xã, nhà truyền thống sơn mài, trạm y tế… Tổng thể các công trình công cộng đạt trên 10% quỹ đất dự án với diện tích lên đến 13.5 ha.

Với mạng lưới giao thông đường bộ thông thoáng với mật độ cây xanh phân bổ liên tục và phù hợp, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp như một bức tranh sinh động khoáng đạt nhưng hiện đại và đậm màu sắc văn hóa.

Tiến độ dự án

Với sự hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ vị trí, mặt bằng thiết kế, hệ thống tiện ích,… Lovera Vista Khang Điền chính là nơi an cư lý tưởng của cư dân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc vững bền trong một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Giá bán căn hộ được chủ đầu tư đưa ra dự báo sẽ rất tốt.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư hạnh phúc, Lovera Vista Khang Điền còn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với các nhà đầu tư. Hiện nay, quỹ đất trung tâm đang dần hạn hẹp và làn sóng đầu tư bất động sản dịch chuyển mạnh mẽ sang vùng ven. Bình Chánh với ưu thế nổi trội về vị trí kết nối đa chiều, hạ tầng hoàn thiện là một điểm đến giàu tiềm năng. Theo nhận định từ giới chuyên môn, tỷ suất sinh lời dự án Lovera Vista Khang Điền được kỳ vọng ở mức 14 – 16%/ năm – một con số cực kỳ khả thi để đầu tư.

Đó là một số thông tin về dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đừng quên theo dõi các bài viết, những nhận định, phân tích về các dự án mới trên thị trường từ Rever để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hợp lý.

Theo Rever tìm hiểu, dự án Lovera Vista đã chính thức được khởi công vào tháng 5/2019 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao nhà vào quý 2/2021.