Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Biệt thự, Căn nhà liền kề, Chung Cư

Diện tích:100 ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)

Địa chỉ:Đường Bình Giã, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Giá:Chỉ từ 1.54 tỷ

Tổng quan dự án

Khu đô thị Chí Linh nằm ngay cửa ngõ ra vào Thành phố Vũng Tàu, có diện tích 100ha. Được đầu tư và phát triển bởi Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp). Dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số: 907/TTg, ngày 30/11/1996 và văn bản số: 656/CV-UBT ngày 17/03/1997 của UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu..

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Chí Linh
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)
  • Diện tích: 100 ha
  • Diện tích căn hộ : 70 – 1000 m²

Vị trí dự án

Khu đô thị mới Chí Linh nằm ngay cửa ngõ ra vào TP.Vũng Tàu, giao thông thuận lợi. Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để tiến sâu vào trung tâm thành phố. Đồng thời, cũng kết nối dễ dàng đến các địa điểm tham quan, du lịch trên địa bàn cũng như Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dự án có:

– Phía Tây Bắc và Đông Bắc giáp đường ven biển
– Phía Đông Nam giáp sông Cửa Lấp
– Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa.

Giá trị bất động sản nơi đây cũng đang tăng lên nhanh chóng đem đến cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng cho các cá nhân và chủ đầu tư.

Tiện ích dự án

Được xây dựng để trở thành khu đô thị chuẩn mực về chất lượng và tiện ích cuộc sống, dự án không chỉ được thiết kế hợp lý mà còn trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp.

Từ Khu đô thị Chí Linh, cư dân sẽ chỉ:

– Mất 10 phút là đến trung tâm TP.Vũng Tàu và TX. Bà Rịa
– Mất 10 phút đến khu trung tâm hành chính mới của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
– Dễ dàng di chuyển đến các tuyến điểm tham quan, vui chơi trên địa bàn tỉnh cũng như đi TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Tiến độ dự án

Trong năm 2016, dự án chủ yếu tập trung cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Theo đó, hơn 10.000m² đã bồi thường và nhận bàn giao mặt bằng, nâng tổng diện tích đã bồi thường của toàn dự án là 716,7 ha. Song song  với công tác đền bù, DIC Corp đã đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật tại các vị trí đã nhận mặt bằng. Tổng giá trị giải ngân cho năm 2016 là 20,3 tỷ đồng.

Trong năm 2017, DIC Corp tiếp tục công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với phần diện tích còn lại, dự kiến khoảng 83.070m². Và tập trung đầu tư hạ tầng đối với diện tích được đền bù. Đồng thời, thi công đường Nguyễn Hữu Cảnh (đoạn còn lại) và một số tuyến đường nội bộ nếu hoàn thành công tác bồi thường.

Dự án đã có nhiều công trình được xây dựng hoàn thiện, đi vào hoạt động như: Chung cư 18 tầng Vũng tàu Seaview 4 (268 căn hộ); Chung cư 21 tầng Vũng Tàu Seaview 1-2 (800 căn hộ); cụm 4 chung cư Lake Side (756 căn hộ); câu lạc bộ Golf Chí Linh.

Bên cạnh việc đóng góp cho địa phương gần 2.000 căn hộ chất lượng cao, nhiều hạng mục khác cũng được DIC Corp chú trọng đầu tư nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất như: các công trình nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh…