Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:19.5 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Ân Phú

Địa chỉ:Đường Hà Huy Tập, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giá:Chỉ từ 43 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu đô thị Ân Phú còn có tên gọi là Khu dân cư Hà Huy Tập  hay Flame City. Do Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Ân Phú làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên quỹ đất quy hoạch rộng 19.5ha tại TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Với mật độ xây dựng khá thấp, chiếm khoảng 44% diện tích toàn khu, dự án sẽ mang đến không gian sống thông thoáng với hệ thống cảnh quan, hạ tầng đẹp mắt cho cư dân tương lai.

Sản phẩm chính của dự án là nhà phố thương mại được xây sẵn theo kết cấu 3 tầng hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong, phần lớn nằm dọc trên các tuyến đường lộ giới từ 20m, thuận tiện thiết kế theo mong muốn.

Vị trí dự án

Khu đô thị Ân Phú toạ lạc trên đường Hà Huy Tập, nằm trong cụm đô thị đông bắc Buôn Ma Thuột. Ngay vùng lõi trung tâm và kết nối hạ tầng cơ sở tới trung tâm của TP. Buôn Ma Thuột. Từ vị trí này, cư dân kết nối với cụm công nghiệp Tân An và huyện Cư M’ga.

Tiện ích dự án

Khu đô thị Ân Phú sở hữu cụm 3 công viên nội khu gồm công viên giải trí, công viên văn hoá dân tộc, công viên điệu múa lửa thiêng – không chỉ mang đậm màu sắc văn hoá địa phương mà còn đảm bảo cho cư dân có một không gian sống hiện đại, năng động. Bên cạnh đó, khi an cư tại đây, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi khi chủ đầu tư đã trang bị chuỗi các tiện ích phong phú:

– Đường đi bộ thiên nhiên
– Nhà dài Tây Nguyên
– Khu thể dục thể thao
– Hồ cảnh quan
– Khu vui chơi trẻ em
– Quảng trường điệu múa cồng chiêng
– Trung tâm thương mại dịch vụ
– Trường học
– Suối xanh nhân tạo
– Khu vui chơi dành cho trẻ em