Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:101,7 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Vũ Kiều

Địa chỉ:Đường Bình Phước A, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Giá:Chỉ từ 4.5 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu dân cư Vĩnh Phú I tọa lạc tại Ấp Đông, ấp Phú Hội, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, giáp ranh quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án có cấu tạo tự nhiên đặc biệt như là một bán đảo xanh tươi nhờ có dòng sông Vĩnh Bình bao quanh và chia nhánh dẫn sâu vào khu đất. Dự án thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Quy hoạch tổng thể 101,7 ha, bao gồm nhà Phố với nhiều diện tích để lựa chọn 6x20m; 6×21.5m; 6×23.5m; 6×25.5m; 7x20m. Biệt Thự tại dự án cũng được phân lô theo diện tích chuẩn biệt thự song lập 10x20m; 10x22m; 10x23m; 10x24m và biệt thự đơn lập 11×27.5m.

Vị trí dự án

Khu dân cư Vĩnh Phú I thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án là tâm điểm cửa ngõ của 3 trung tâm Kinh tế – Thương mại liền kề thị Xã Thủ Dầu 1, TP. Biên Hòa và Tp.HCM. Khu dân cư nằm sát giao điểm của 2 trục quốc lộ: Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A (đường Xuyên Á).

Tiện ích dự án

Các tiện ích công cộng tại Khu dân cư Vĩnh Phú I chiếm 50% tổng diện tích đất dự án như trung tâm thương mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ – thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích lớn 16.814m2. Trong khi đó, trường học cấp I & II, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, công viên văn hóa và đường giao thông tại đây được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cuộc sống của cư dân.