Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:11 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu

Địa chỉ:Đường Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.

Giá:Chỉ từ 335 triệu/lô

Tổng quan dự án

Khu Dân Cư Thương Mại Châu Quới 3 nằm tại khu trung tâm Thị xã Châu Đốc với chức năng chính là Trung tâm Tài chính, Thương mại và Dịch vụ, thuộc Phường Châu Phú B, Thị xã Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Tổng diện tích mặt bằng dự án vào khoảng hơn 11 ha, được chia thành 2 lô. Chiều dài của lô A là 25,5m và lô B là 35,5m – rất phù hợp để bố trí công trình, có khoảng lùi bố trí cây xanh, sân bãi nhằm tạo thuận lợi trong hoạt động giao dịch và tăng thêm vẻ mỹ quan cho công sở.

Với diện tích xây dựng công trình 7.679 m2, Khu Dân Cư Thương Mại Châu Quới 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại với 28 nền có diện tích đất xây dựng từ 250 -290m2/ nền, riêng các nền góc có diện tích đất xây dựng từ 335-583m2/nền.

Tiện ích dự án

Đất dành cho giao thông và trồng cây xanh tại KDC Châu Quới 3 chiếm 32,75% tổng diện tích, đường số 1 nối từ đường Nguyễn Văn Thoại sang đường Trưng Nữ Vương rất thông thoáng với lộ giới 17 m, có khoảng lùi để đậu xe, hẻm thoát hiểm, chữa cháy, hệ thống điện ngầm, vỉa hè lót đá hoa cương, hệ thống chiếu sáng bằng đèn mỹ thuật. Hai bên vỉa hè trồng cây cau vừa tạo dựng cảnh quan kết hợp giữa thiên nhiên và màu sắc hiện đại, vừa có tính đặc sắc trong kiến trúc đô thị vừa cải thiện môi trường sinh thái chung.

Đây là khu vực có hoạt động thương mại diễn ra rất náo nhiệt, hiện tập trung nhiều cơ quan ban ngành của Thị xã Châu Đốc, sau khi qui hoạch sẽ có thêm các tổ chức tài chính – tín dụng, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tạo tâm điểm phát triển kinh tế – xã hội Thị xã Châu Đốc.