Trạng thái: sắp mở bán

Loại hình:Đất nền

Diện tích:3,148.6 m²

Chủ đầu tư:đang cập nhật

Địa chỉ:Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Giá:Chỉ từ 315 triệu

Tổng quan dự án

Khu dân cư Thuần Việt chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, các cư dân năng động mong muốn có một không gian sống chất lượng và thoải mái với giá đột phá chỉ từ 315 triệu đồng/nền.

Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng ở khu vực phía Tây Tp.HCM đang được chú trọng đầu tư phát triển, đặc biệt là quý I/2015, tuyến đường Tỉnh lộ 10B đã được thông xe để kết nối khu dân cư Tên Lửa – Bình Tân tới Vĩnh Lộc, Bình Chánh. Đó cũng là con đường giảm tải cho tỉnh lộ 10 hiện nay đang quá tải do việc giải phóng đền bủ mở rộng tới 40-60m còn chậm. Chính vì vậy, an cư tại Khu dân cư Thuần Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết nối hạ tầng giao thông của dự án với khu vực xung quanh.

Vị trí dự án

Dự án Khu dân cư Thuần Việt sở hữu một trong những quỹ đất hiếm hoi tọa lạc cạnh mặt đường Vĩnh Lộc đang quy hoạch mở rộng đến 30m, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Mặt bằng dự án

Các nền đất tại dự án có diện tích đa dạng: 4x10m, 4x12m, 4x15m… mà vẫn bảo đảm có thể thiết kế xây dựng nhà hợp lý tiết kiệm. Dự án được thiết kế theo phong cách thời thượng khi lồng ghép một số thiết kế sang trọng để làm tăng giá trị cho khu dân cư này.

Các khách hàng sẽ được tặng kèm thiết kế với mẫu nhà 1 trệt, 1 lầu tận dụng tối đa công năng căn nhà của mình mà còn có phong cách thời thượng.

Tiện ích dự án

Với trường mẫu giáo ngay trước dự án, các cư dân tại  Khu dân cư Thuần Việt có thể yên tâm gửi gắm con em tại đây mà không lo tới việc đưa đón.

Bên cạnh đó, hệ thống các tiện ích xung quanh bao bọc dự án như:

-Trường học các cấp

-Chợ

-UBND Vĩnh Lộc B

Bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân và gia đình.

Từ dự án:

-Trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 40 phút

-Đến quận Tân Bình chỉ mất 20 phút

-Đến Tân Phú, Bình Tân 15 phút.