Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Nhà phố

Diện tích:88 - 154 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hoàng Long Long An

Địa chỉ:Đường Quốc lộ 1A, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

Giá:Chỉ từ 308 triệu

Tổng quan dự án

Khu dân cư Long Kim II được đầu tư bởi Công ty cổ phần Hoàng Long Long An. Dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm ngay trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của huyện Bến Lức (tỉnh Long An). Với quy mô 24 ha, khu dân cư Long Kim 2 được quy hoạch và thiết kế theo mô hình khu liên hợp giữa dân cư, thương mại, thể thao giải trí và giáo dục… tạo nên diện mạo của khu đô thị mới văn minh, tiện ích.

Khu dân cư Long Kim 2 sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một đô thị mới văn minh – hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Dự án được phân thành 3 khu: nhà phố song lập, nhà phố liên kế và khu chung cư cao tầng.

Khu dân cư có địa thế thuận lợi, tiếp giáp các đường giao thông rộng, trong khu vực dự kiến xây dựng 03 khu trung tâm thương mại, các sân thể thao, trường mẫu giáo, nhà trẻ, bãi đỗ xe… Toàn khu có 1.036 lô nền, gồm các nền nhà phố và nhà liên kế, diện tích từ 80m2 đến 180m2, quy hoạch độ cao tầng toàn khu là 3 tầng.

Ngoài ra còn có 3 block nhà chung cư cao 5 tầng, kết hợp giữa thương mại và định cư với quy hoạch hợp lý, kết hợp tính công năng hiện đại với thuật phong thủy truyền thống.. Các tuyến đường nội bộ được tráng nhựa rộng từ 12-33m, bố trí cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp. Đặc biệt, khu dân cư mới còn được sử dụng một nguồn nước sạch được cung cấp bởi công ty cấp nước Hoàng Long.

– Diện tích nền đất 4×22 m, 5×22 m, 7×22 m… với các lộ giới 31m, 20m, 13m, 12m
+  Nhà phố xây dựng 2 đến 4 tầng (mật độ xây dựng 90%).
+  Nhà liên kế vườn xây dựng 2 đến 3 tầng, nhà vườn xây dựng cao từ 1 đến 2 tầng.
+  Nhà liên kế vườn xây dựng lùi vào 2m, 4m (mật độ xây dựng 70%).
+  Nhà vườn xây dựng lùi vào 2m (mật độ xây dựng 40 – 50%).
+  Các công trình công cộng và dịch vụ trong khu dân cư được bố trí hài hòa, thuận tiện, không làm xáo trộn cảnh quan chung. Mật độ cây xanh hợp lý mang đến không gian sống trong lành.

Vị trí dự án

Long Kim II nằm tại khu vực trung tâm huyện Bến Lức (Khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Liền kề quốc lộ 1A và gần Sông Vàm Cỏ Đông:

– 10 phút đến trung tâm thành phố Tân An
– 5 phút đến các công trình trọng điểm của thị trấn Bến Lức
– 40 phút đến trung tâm Tp. HCM (quận 1, quận 3)
– 20 phút đến đường cao tốc Tp. HCM – Trung Lương
– 20 phút đến đại lộ Nguyễn Văn Linh.

– Phía Bắc giáp khu dân cư hiện trạng Quốc lộ 1A
– Phía Nam giáp khu đất nhà máy khai thác nước ngầm – Công ty cấp nước Hoàng Long.
– Phía Tây giáp đường Phan Văn Móng.
– Phía Đông giáp đường Nguyễn Trung Trực

Mặt bằng dự án

– Với quy mô 24 ha, khu dân cư Long Kim 2 được quy hoạch trở thành một đô thị mới văn minh – hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Được phân thành 3 khu: nhà phố song lập, nhà phố liên kế và khu chung cư cao tầng.
– Khu dân cư có địa thế thuận lợi, tiếp giáp các đường giao thông rộng. Trong khu vực dự kiến xây dựng 03 khu trung tâm thương mại, các sân thể thao, trường mẫu giáo, nhà trẻ, bãi đỗ xe…
– Toàn khu có 1.036 lô nền, gồm các nền nhà phố và nhà liên kế, diện tích từ 80m2 đến 180m2, quy hoạch độ cao tầng toàn khu là 3 tầng.
– Ngoài ra còn có 3 block nhà chung cư cao 5 tầng, kết hợp giữa thương mại và định cư.
– Các tuyến đường nội bộ được tráng nhựa rộng từ 12-33m, bố trí cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp. Hệ thống điện nước ngầm hoàn chỉnh. Khu dân cư mới còn được sử dụng một nguồn nước sạch được cung cấp bởi công ty cấp nước Hoàng Long.

Tiện ích dự án

Tiện Ích Nội Khu

Khu dân cư Hải SơnTheo thiết kế, khu dân cư Long Kim 2 có 120.370m2 dành cho đất ở, chiếm 50,041% diện tích toàn dự án, được chia thành 24 khu, cung cấp tổng số 944 nền nhà gồm các loại: Nhà phố (diện tích 88m2- 34,5m2/căn), nhà liên kế (diện tích 83m2-284m2/căn), nhà vườn (168m2-216m2/căn). Phù hợp với các loại nền trên, các căn nhà được phép xây dựng lần lượt là 4 tầng, 3 tầng và 2 tầng. Tại Long Kim cũng có một khu chung cư được xây dựng trên diện tích đất 8.551m2. Diện tích còn lại được dành cho các công trình phụ trợ khác. Trong đó, các công trình dịch vụ – thương mại chiếm khoảng 12.000m2.

Các đường nội bộ trong khu dân cư Long Kim 2 rộng từ 11m đến 31m, được trải bê tông nhựa nóng, trồng cây xanh hai bên. Toàn bộ hệ thống điện sinh hoạt và chiếu sáng đều đi ngầm. Hệ thống thoát nước thải và nước mưa được tách riêng và gom về trạm xử lý nước thải công suất 700m3/ ngày – đêm, trước khi đổ vào hệ thống chung. Hệ thống cấp nước sinh hoạt tiêu chuẩn 100 lít/người/ngày-đêm, lấy từ trạm cấp nước Bến Lức.

Tiện Ích Ngoại Khu

Các công trình dịch vụ công cộng có sẵn tại địa phương nằm quây quần quanh khu dự án trong phạm vi 5 phút:
– UBND huyện Bến Lức
– Chợ Bến Lức
– Bệnh viện đa khoa Bến Lức
– Sân vận động Bến Lức
– Nhà văn hóa Bến Lức
– Trường tiểu học Mai Thị Nhon
– Nhà thờ Bến Lức, thánh thất Cao Đài Bến Lức

Bên cạnh đó, khu vực nội bộ cũng được quy hoạch chỉn chu với các tiện ích:
– Trung tâm thương mại
– Khu TDTT
– Nhà trẻ, mẫu giáo
– Công viên cây xanh
– Bãi đậu xe