Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:Đất nền

Diện tích:1.797m2

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn (Saigonnewland)

Số căn:18

Địa chỉ:451/45 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giá:Chỉ từ 3.3 tỷ/nền

Tổng quan dự án

Khu dân cư Lam Sơn là dự án đất nền được chuyển đổi từ công năng đất trường học thành đất ở khu dân cư. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn (Saigonnewland) với quy mô gần 2.000m2.

Theo đó, từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, KDC Lam Sơn đã được đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ và quy hoạch thành 18 ô đất nền có diện tích đa dạng từ 50-65m2.

Dự án tọa lạc trên khu đất vốn là trường học Lam Sơn cũ với vị trí đắc địa ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh và chỉ cách mặt tiền Đinh Bộ Lĩnh khoảng 20m, xung quanh là dân cư tập trung đông với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại đi kèm, kết nối giao thung thuận tiện.

– Tên dự án: Khu dân cư Lam Sơn Bình ThạnhThạnh
– Tổng diện tích khu đất: 1.797m2
– Vị trí: Trường THCS-THPT Lam Sơn cũ, số 451/45 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Chủ đầu tư và phát triển dự án: Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn (Saigonnewland)
– Quy mô: 18 nền
– Diện tích: từ 50m2-65m2/nền
– Sản phẩm: Đất nền
– Pháp lý: Sổ hồng riêng
– Giá bán: Từ 3.3 tỷ đồng/nền

Vị trí dự án

Khu dân cư trường học Lam Sơn có vị trí tại số 451/45 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là một trong những vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm thành phố, cách quận 1, quận 3 chỉ vài phút di chuyển và cũng rất tiện lợi để kết nối về các quận, huyện ngoại thành khác…

Tiện ích dự án

Là một dự án có quy mô nhỏ song tại KDC Lam Sơn Bình Thạnh, các tiện ích cần thiết vẫn được trang bị đầy đủ để phục vụ cư dân. Trong đó phải kể đến gara đậu xe riêng với diện tích khoảng 600m2 rộng rãi được bố trí phù hợp bên cạnh khu nhà ở. Cùng với đó, khu dân cư biệt lập này còn có đường nội khu trải nhựa cùng hệ thống điện nước âm, cáp ngầm, đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sống cho cộng đồng cư dân văn minh.