Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:2.25 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty cổ phần kinh doanh BĐS Toàn Thắng

Số căn:141

Địa chỉ:Đường ĐT 742, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Giá:Chỉ từ 13 triệu/m²

Tổng quan dự án

Nằm trong khu dân cư hiện hữu của KCN Vsip II mở rộng, dự án Inco City do Công ty cổ phần kinh doanh BĐS Toàn Thắng làm chủ đầu tư được xây dựng để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người lao động, cư dân, chuyên gia tại khu vực này.

Dự án còn có tên gọi khác là Khu nhà ở Toàn Thắng, nằm ngay mặt tiền đường ĐT 742, thuộc phường Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Được quy hoạch theo mô hình khu nhà ở thương mại trên tổng diện tích 2.25ha, gồm 7 phân khu, cung ứng cho thị trường 141 sản phẩm đất nền.

Được biết, diện tích nền trung bình tại đây dao động từ 60-75m2, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm tại khu vực tập trung đông dân cư, xung quanh là nhiều khu đô thị với nhịp sống sôi động, dự án cũng được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê, bán lại.

– Tên dự án: Inco City
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh BĐS Toàn Thắng
– Vị trí: đường ĐT 742, phường Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
– Quy mô: 2,25ha
– Số sản phẩm: 141 nền
– Pháp lý: Bản quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500

Vị trí dự án

Inco City nằm trên đường ĐT 742 – tuyến đường chiến lược của tỉnh Bình Dương với quy hoạch mở rộng 42m, thuận tiện kết nối đến hầu khắp các tỉnh lân cận như Bình Phước, khu vực Tây Nguyên.

Tiện ích dự án

Tại Inco City, hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu được đầu tư đồng bộ với điện nước âm, cống nước mưa và nước thải sinh hoạt riêng biệt, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân. Bên cạnh đó, mọi tuyến đường trong dự án đều rộng 13m, dược bó vỉa hè, trải nhựa, trồng cây xanh và có đèn đường, giúp việc lưu thông, di chuyển của những người sống tại đây luôn thuận lợi.

Đáng chú ý, dự án còn được xây dựng riêng 1 nhà máy xử lý nước thải giúp hạn chế tối đa các vấn đề môi trường có nguy cơ tồn đọng trong quá trình sinh sống của cư dân.

Ngoài những tiện ích nội khu kể trên, dự án còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng gồm:

-Trường mẫu giáo Vĩnh Tân, THCS Vĩnh Tân, tiểu học Vĩnh Tân
– Chợ Vĩnh Tân
– Bách Hóa Xanh
– Trạm y tế phường Vĩnh Tân
– Ngân hàng Vietcombank
– UBND phường Vĩnh Tân