Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:10.08 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Địa chỉ:Xã Thạnh Đức, Bến Lức, Long An

Giá:Chỉ từ 4.7 triệu/m²

Tổng quan dự án

Gia Long Countryside sở hữu cả ba yếu tố tam tài “cận thị, cận giang, cận lộ”, là điểm kết nối giao thương sầm uất, nhộn nhịp nhất Bến Lức, Long An. Dự án được thiết kế với ý tưởng hòa mình vào thiên nhiên thanh bình, xanh mát.

Khu dân cư biệt lập khép tọa lạc ngay khu vực phía Tây, đây là một trong các khu vực đang phát triển từng ngày. Gia Long Countryside được coi là một điểm đến lý tưởng của các cư dân với vị trí thuận tiện, tiềm năng lớn.

Vị trí dự án

Gia Long Countryside thuộc thị trấn Bến Lức, liền kề Quốc lộ 1A, tiếp giáp đường lộ Tám Thăng, cách Sài Gòn khoảng 500m về hướng Đông Nam, cách TP. Tân An 15km về hướng Đông Nam. Dự án đóng vai trò là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, Gia Long Countryside còn nằm cạnh những khu công nghiệp của thị trấn Bến Lức, gần trung tâm hành chính huyện Bến Lức, liền kề khu giải trí lớn nhất Đông Nam Á Happy Land, nằm giữa các khu công nghiệp như khu công nghiệp Nhựt Chánh.

Tiện ích dự án

Gia Long Countryside được thiên nhiên ưu đãi, không khí mát mẻ, trong lành, cây xanh bao phủ. Đặc biệt, dự án mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hiện nghi, hiện đại như:

– Dịch bị y tế hiện đại từ trung tâm y tế, bệnh viện
– Hệ thống ngân hàng
– Nhà thể thao văn hóa
– Hệ thống ngân hàng
– Trường học các cấp
– Chợ, trung tâm thương mại
– UBND huyện Bến Lức