Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:105,8ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty cổ phần Đại Nam

Số block:4

Địa chỉ:Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giá:Chỉ từ 13 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu dân cư Đại Nam Bình Dương là dự án do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư với quy mô hơn 105,8ha thuộc KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu Một. Với việc nằm trong khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương rộng 4.000ha, bên cạnh lợi thế được thừa hưởng môi trường sống với điều kiện giao thông, hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, tiện ích tập trung, Khu dân cư Đại Nam còn đảm bảo những tiêu chuẩn của một khu dân cư vệ tinh hiện đại.

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ phục vụ nhu cầu về nhà ở cho khoảng trên 20.000 người với 3.300 sản phẩm nhà ở. Được biết, diện tích đất ở tại dự án là 763.194,6m2; đất trồng cây xanh 40.405,6m2; đất giao thông là 235.027,2m2 và  đất công trình công cộng là 19.566,8m2.

– Tên dự án: Khu dân cư Đại Nam Bình Dương
– Tên đăng ký dự án: Khu nhà ở Đại Nam
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Nam
– Loại hình dự án: nhà ở
– Quy mô: hơn 105,8ha, chia làm 4 block A, B, C, D
– Diện tích đất ở: 763.194,6m2
– Đất trồng cây xanh: 40.405,6m
– Đất giao thông: 235.027,2m2
– Đất công trình công cộng: 19.566,8m2

Vị trí dự án

KDC Đại Nam Bình Dương nằm trên đường Võ Văn Kiệt, thuộc phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án có phía Bắc tiếp giáp với khu công nghiệp Kim Huy, đường Tạo Lực 4; phía Nam giáp KCN Đại Đăng, đường N2; phía Đông giáp KCN Sóng Thần 3 và phía Tây giáp khu tái định cư Phú Mỹ, khu dân cư Phú Tân, đường Tạo Lực 1.

Tiện ích dự án

Tiện Ích Nội Khu

Khu dân cư Đại Nam Bình Dương được xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đảm bảo với hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân với:

– Hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điện âm – nước máy
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy
– 20% diện tích đất xây dựng nhà ở xã hội phục vụ cho công nhân
– Hệ thống đường nội khu được xây dựng theo công nghệ làm đường băng sân bay với nền đường được gia cố bằng đá và sỏi đỏ, bê tông hóa giúp chống nứt, tạo nên khả năng chịu tải lớn
– Hệ thống chiếu sáng công cộng không sử dụng điện
– Camera an ninh Bảo vệ 24/7
– Trường học, bệnh viện, ngân hàng
– Siêu thị, chợ, nhà hàng
– Khách sạn
– Khu vui chơi trẻ em
– Công viên cây xanh
– Trung tâm vui chơi giải trí
– Trung tâm hành chính

Tiện Ích Ngoại Khu

– Gần kề các KCN lớn như KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III
– Gần chợ Minh Hưng, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, phòng giao dịch các ngân hàng
– 25 phút đến khu công nghiệp Mỹ Phước
– 15 phút đến KCN Bàu Bàng
– 10 phút di chuyển đến khu công nghiệp VSip 2, trung tâm Thành phố Mới Bình Dương, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Tiến độ dự án

Dự án đã khẳng định được “nhiệt” của mình khi chủ đầu tư là ông Huỳnh Uy Dũng – một công thần trong việc xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển như ngày nay.
Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng Vietcombank, OCB bảo lãnh và hỗ trợ cho vay từ 80 – 100% giá trị sản phầm, thời gian vay lên đến 15 năm, lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 7.68 – 9%/năm. Đây quả thực là một sự hỗ trợ lớn cho cư dân làm việc trong các KCN lân cận dễ dàng sở hữu và ổn định cuộc sống lâu dài. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày hoàn tất giao dịch, khách hàng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Sở hữu một vị trí đắc địa và là nơi đặt nhiều khu công nghiệp, cũng sẽ là nơi thu hút dân cư đổ về làm việc về sinh sống. Cùng với việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ và ngày càng phát triển thì không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua một dự án “tốt” như vậy. Hơn nữa đây còn là một khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai. Hiện nay nhiều nước đang chuyển các nhà máy sản xuất rời khỏi Trung Quốc về Việt Nam, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp sẽ được lấp đầy trong thời gian tới thì khu dân cư Đại Nam sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu lớn về nhà ở, nơi vui chơi mua sắm, ăn uống cho nhiều cư dân trong tương lai.