Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:302.72 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô

Địa chỉ:Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Giá:Chỉ từ 1.20 tỷ

Tổng quan dự án

Khu công nghiệp Tân Đô thực sự là một Khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ lý tưởng, được qui hoạch thành các khu biệt lập và có sự kết nối hợp lý giữa các nhà máy, kho tàng bến bãi, khu dân cư, khu nhà ở cho công nhân và khu vui chơi giải trí, cơ sở y tế, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ sinh thái… Tất cả kết hợp với nhau thành một tổng thể hài hoà về mỹ quan, cân bằng về môi trường sinh thái.

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Đô
– Tổng diện tích: 302,72 ha
– Tổng vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng

Vị trí dự án

Khu công nghiệp Tân Đô tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, Việt Nam. KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM, nơi hội tụ hang chục CCN và KCN, với nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài:

– Phía Bắc giáp kênh An Hạ
– Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM
– Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn.
– Cách QL.1A 11km
– Cách trung tâm Tp.HCM 17km
– Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25km
– Cách trung tâm Thị trấn Đức Hoà 3km
– Cách sông Vàm Cỏ Đông 4km
– KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…
– Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

Tiện ích dự án

Khu công nghiệp Tân Đô có hệ thống giao thông nội bộ với tổng chiều dài gần 30km, trải nhựa bê tông nóng, chịu tải cao, được kết nối với hệ thống giao thông ngoại vi thông qua Tỉnh lộ 10. Các trục đường chính với lộ giới từ 42m, 30m đến 18m, được qui hoạch hợp lý, có giải cây xanh ngăn cách, vỉa hè thông thoáng tạo thành hệ thống giao thông nội bộ liên hoàn.

– Đường giao thông ngoại vi: KCN Tân Đô nằm cạnh các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830 được nối liền với hệ thống giao thông huyết mạch như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á… sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hoá ra vào KCN thuận lợi. Bên cạnh đó, KCN còn nằm sát dòng kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông là một lợi thế giao thông đường thuỷ đi các tỉnh miền Tây và Campuchia.
– Hệ thống điện công nghiệp, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC… được đưa đến tận hàng rào các nhà máy, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong toàn KCN.
– Đặc biệt, nguồn nước sạch được dẫn về từ Tp.HCM do chính Công ty CP ĐT&XD Tân Đô đầu tư hệ thống ống dẫn với công suất lớn, đủ cung ứng nhu cầu của KCN Tân Đô và các KCN lân cận.