Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư

Diện tích:3.86 ha

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước

Số tầng:15

Số block:8

Số căn:2000

Địa chỉ:Phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 1.20 tỷ

Tổng quan dự án

Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh (tên thương mại là Da Nang Sunview) được triển khai tại KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng chính sách xã hội có thu nhập thấp. Đặc biệt ưu tiên cho công nhân các KCN, khu chế xuất có mong muốn ổn định chỗ ở tại quận Liên Chiểu. Chung cư NOXH Hòa Khánh có quy mô gồm 8 block cao từ 12-15 tầng với khoảng 2000 căn hộ và các tiện ích như: khu dịch vụ thương mại, khu thể thao, siêu thị mini, sân vui chơi trẻ em, trường mầm non, công viên cây xanh. Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước làm chủ đầu tư.

  • Tên dự án: Khu chung cư nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước
  • Diện tích: 3.86 ha
  • Diện tích căn hộ: 32,5-67 m2
  • Quy mô: 8 khối nhà 12-15 tầng với khoảng 2000 căn hộ

Vị trí dự án

– Phía Bắc tiếp giáp đường số 4

– Phía Nam tiếp giáp đường Âu Cơ

Dễ dàng kết nối với các tuyến đường: Lạc Long Quân, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Dự án cách Trường tiểu học Âu Cơ 1 km, Chợ Hòa Khánh 1,5 km, Bệnh viện ung bướu 5 km, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 3 km, Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu 4 km. Từ dự án đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 18 phút, đến Nhà ga đường sắt 15 phút, Bãi biển Xuân Thiều chỉ mất 5 phút và đến trung tâm hành chính Đà Nẵng 18 phút.

Mặt bằng dự án

Chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh có quy mô 8 tòa cao từ 12-15 tầng với gần 2.000 căn hộ. Diện tích mỗi căn dao động từ 32,5-67 m2. Mỗi block căn hộ có 3 thang máy, trong đó có 1 thang vận chuyển hàng. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, mỗi phòng chức năng đều có tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Hệ thống công trình tiện ích và cây xanh chiếm 70% tạo ra môi trường thoáng mát.

Tiện ích dự án

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt. Mỗi tòa nhà được bố trí từ 2 đến 3 thang máy thuận tiện phục vụ cho cư dân. Diện tích các công trình tiện ích và cây xanh chiếm 70% diện tích đất của dự án tạo ra môi trường thoáng mát hài hòa với thiên nhiên. Dự án được thiết kế nhiều công trình tiện ích như:

– Khu dịch vụ thương mại

– Khu thể thao

– Siêu thị mini

– Trường mầm non

– Công viên cây xanh và sân vui chơi trẻ em

Tiến độ dự án

– Giai đoạn 1: từ 2014-2018

– Giai đoạn 2: từ 2018-2019

– Giai đoạn 3: từ 2019-2020