Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:12.7 ha

Chủ đầu tư:Tập đoàn Rạng Đông

Địa chỉ:Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá:Chỉ từ 1 tỷ

Tổng quan dự án

Royal Hill là một trong những dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa nhất trong Sea Links. Dự án tọa lạc trên Ngọn đồi cao trên 70m so với mực nước biển và thấp dần về hướng biển với 2 view nhìn chính là hướng biển và sân Golf.

– Tên dự án: Royal Hill
– Tổng diện tích: 12.7 ha
– Mật độ xây dựng: 22%
– Loại hình: Đất nền biệt thự
– Độ cao: 70m
– Tổng số biệt thự: 172 căn
– Chủ đầu tư: tập đoàn Rạng Đông
– Đơn vị thiết kế: VITA Corp.
– Tư vấn & phát triển: Công ty bất động sản SAPro.

Vị trí dự án

Royal Hill nằm trên đường Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án cũng nằm trong khu Sea Links City – siêu dự án tọa lạc ngay cửa ngõ ra vào thủ đô resort Mũi Né – Phan Thiết với lượng khách đạt 2,2 triệu lượt trong năm 2009 và dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa trong những năm tiếp theo. Với tiềm năng của một thành phố du lịch biển, theo dự đoán, giá trị gia tăng của thị trường bất động sản du lịch tại đây sẽ không nằm ngoài xu hướng gia tăng đã đạt được trước đó tại các thành phố biển nổi tiếng trên thế giới như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan), Miami (Mỹ)…

Tiện ích dự án

Với độ cao trên 70m, từ trên đồi Royal Hill nhìn xuống, bạn sẽ có cảm giác như đang ở tầng lầu của một cao ốc xây dựng trên mặt nước biển và có thể dõi tầm mắt bao quát cả vịnh biển Mũi Né – Phan Thiết xinh đẹp cũng như sân golf Sea Links, nơi được mệnh danh là sân golf đẹp nhất Việt Nam.