Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:150 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Số căn:3969

Địa chỉ:Đường Võ Chí Công, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 4 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 150ha, được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại, hứa hẹn mang đến một cuộc sống sung túc, hiện đại và thanh bình với nhà phố, villa sinh thái ven sông cùng đầy đủ các tiện ích vô cùng đẳng cấp có chất lượng vượt trội.

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao khi các công trình tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Vị trí dự án

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương được xây dựng tại Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.Khu đất nơi dự án tọa lạc được đánh giá là thực sự đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan. Tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông nên không khí luôn mát mẻ quanh năm, chính vì vậy, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng

Tiện ích dự án

– Bến du thuyền
– Khu vui chơi giải trí
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện
– Trường học quốc tế
– Khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36ha

Ngoài các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh kép kín và đáng sống đã được quy hoạch, dự án  còn kết nối với các tiện ích – dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km:
– Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe
– Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km
– Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km
– Dự án nằm cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm
– Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km…