Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:Văn phòng cho thuê

Diện tích:2400m2

Chủ đầu tư:đang cập nhật

Số tầng:11

Địa chỉ:163 Phố Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

IDC building tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, quận 3, Tp.HCM, được triển khai với quy mô gồm 1 hầm, 1 trệt, 11 tầng. IDC building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chính, hành chính của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác…
IDC Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hiện đại. Dự án được thiết kế dựa theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” sử dụng triệt để các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.
– Số tầng: 11 tầng – 1 trệt – 1 tầng hầm
– Diện tích sàn: 500m2
– Tổng diện tích: 2400m2

Tiện ích dự án

Tòa nhà IDC Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp với hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp, các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát…
Mặt bằng dự án được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.
IDC Building là một tòa nhà có nhiều tiện ích, phù hợp để đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

Văn phòng cho thuê IDC Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt, xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, đặc biệt cũng rất phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

– Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.
– Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
– Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.8m đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
– Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
– Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bào an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể.
– Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ diện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.
– Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây… và rất nhiều thuận lợi khác. Bởi vậy, IDC Building là nơi lý tưởng cho quý công ty lựa chọn làm nơi đặt trụ sở kinh doanh.