Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:1.02 ha

Chủ đầu tư:Việt Nam House

Địa chỉ:Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Giá:Chỉ từ 12 triệu/m²

Tổng quan dự án

Green City 1 là dự án đất nền nhà phố thương mại được chủ đầu tư Việt Nam House triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 10.243m2 tại Bình Mỹ, Củ Chi, Tp.HCM. Dự án hình thành và kịp thời “bắt sóng” theo xu thế phát triển bất động sản vùng ven Sài Gòn, trong tương lai sẽ cung ứng ra thị trường 91 lô đất phân lô nền có diện tích từ 80-100m2 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích để phục vụ nhu cầu tìm kiếm nơi cư trú và đầu tư sinh lời của khách hàng.

 

Vị trí dự án

Khu dân cư Green City 1 nằm trên đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM. Với việc nằm trong khu vực Tây Bắc Tp.HCM – nơi có hạ tầng giao thông đang ngày càng phát triển, Green City 1 sở hữu những lợi thế nhất định về kết nối giao thông liên vùng nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển về khu trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tiện ích dự án

Dự án Green City 1 có hạ tầng được thiết kế hiện đại với đường nội khu rộng từ 7-10m. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng không quên kiến tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên khi các mảng xanh tại dự án được bố trí hớp lý với các căn nhà phố để đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân cùng gia đình.

Tiện Ích Ngoại Khu

– 1km đến KCN Đông Nam, THCS Bình Hòa
– 2km đến KDL sinh thái Bình Mỹ
– 3km đến KDC ven sông Bình Mỹ, trạm y tế Bình Mỹ
– 6km đến chợ Hóc Môn
– 7km đến Metro Hiệp Phú
– 8km đến chợ An Sương