Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Biệt thự, Chung Cư

Diện tích:7900 m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Golden City

Địa chỉ:35 Đường Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Giá:Chỉ từ 4 tỷ

Tổng quan dự án

Golden City 4 là dự án Trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp phường Quán Bàu, được đầu tư bởi Công ty CP Golden City và thiết kế bởi Công ty CP Đầu tư Nam Á.

Dự án được quy hoạch thành các khu chức năng gồm: Khu biệt thự, nhà ở liền kề, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng và công viên cây xanh. Tọa lạc tại ngay trục đường Phan Bội Châu, dự án sở hữu vị thế tuyệt vời khi xung quanh là khu vực có mật độ dân cư lớn và dịch vụ thương mại phát triển năng động nhất thành phố. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ là địa điểm vô cùng thuận lợi cho cả mục đích an cư, đầu tư và kinh doanh lâu dài.

  • Tên dự án: Golden City 4
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Golden City
  • Diện tích: 7900 m2
  • Diện tích căn hộ : 108 m2

Vị trí dự án

Golden City 4 tọa lạc tại số 35 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An.

Mặt bằng dự án

Golden City 4 không chỉ được chú trọng trong đầu tư, phát triển hệ thống hạ tầng giao thông – hạ tầng xã hội mà còn được thừa hưởng lại các tiện ích hiện đại từ khu đô thị mới Quán Bàu với đường chạy, đường đi bộ rộng rãi bên cạnh các khuôn viên yên tĩnh, trong lành. Đặc biệt, dự án còn rất gần các công trình công cộng, khu thương mại dịch vụ của TP. Vinh nên chắc chắn các cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.