Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:5.2 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Địa chỉ:Đường Nguyễn Sinh Sắc, Kinh Dương Vương, Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 33 triệu/m²

Tổng quan dự án

Gold Beach – Đà Nẵng City là dự án khu phức hợp được quy hoạch để phục vụ đầu tư và an cư. Dự án sẽ trở thành một khu phức hợp mới đa năng với hệ thống công viên cây xanh, công trình công cộng tiện ích, khu nhà ở, khu thương mại dịch vụ, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện.

Những tiện ích này đều hướng tới mục đích phục vụ tối ưu tất cả các nhu cầu của cư dân tương lai. Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng đặc ân tọa lạc sát biển, ằm trên những tuyền đường huyết mạch của quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Các yếu tố đó giúp cho Gold Beach đạt được những tiêu chí của một khu phức hợp đẳng cấp. Dự án hứa hẹn mang đến một môi trường sống xanh, hiện đại và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

– Tên dự án: Gold Beach – Đà Nẵng City
– Tổng diện tích: 5,2 ha
– Phố thương mại (Shop House) gồm 72 căn
– Nhà vườn (Garden Sea) gồm 39 căn
– Nhà vườn (View Công Viên) gồm 95 căn
– Nhà liền kề gồm 144 căn

Vị trí dự án

Gold Beach – Đà Nẵng City nằm trên ba tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc, Kinh Dương Vương, Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án tọa lạc ở điểm giao thoa của các tuyến đường huyết mạch kết nồi toàn bộ khu vực TP. Đà Nẵng. Khu phức hợp cận biển cùng với những khu du lịch đang ngày càng chú trọng phát triển.

Tiện ích dự án

Gold Beach – Đà Nẵng City tọa lạc trong khu trung tâm quận Liên Chiểu nên thừa hưởng nhiều rất nhiều tiện ích bao quanh. Dự án hướng đến các tiêu chuẩn đúng với một khu phức hợp đẳng cấp từ khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, bãi đậu xe ngầm, căn hộ giao dịch, văn phòng làm việc… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đây sẽ hình thành đầy đủ một khu phức hợp phát triển lâu dài, bền vững, kết hợp chặt chẽ với những điều kiện môi trường và cảnh quan tự nhiên nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu phát triển của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Những Tiện Ích Liền Kề Bao Quanh Gồm:

– Các tuyến đường lớn
– Bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, UBND, bãi tắm cách 0,5km
– Các trường đại học lớn như Thể Dục Thể Thao, Cao Đẳng Thương Mại, Bách Khoa, Sư Phạm cách 1,5km
– Khu du lịch Xuân Thiều, Khu công nghiệp Hòa Khánh cách 3km
– Sân bay quốc tế, bến xe trung tâm cách từ 2-5km